Không còn giấu giếm, Trịnh Thăng Bình công khai đi xem phim cùng bạn gái xinh đẹp

31/03/2019, 14:50 GMT+07:00

Dù cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng thường xuyên "dính nhau như sam" và dành cho nhau những cử chỉ khá thân mật.

Trịnh Thăng Bình đã thoải mái dẫn bạn gái đi xem phim cùng gia đình Trấn Thành sau những tin đồn cặp đôi đang yêu nhau.

Vào khoảng đầu năm 2019, khán giả bất ngờ với loạt ảnh Trịnh Thăng Bình Liz Kim Cương cùng đi du lịch và dành cho nhau cử chỉ khá thân mật tại Đà Nẵng. Chưa dừng lại ở đó, suốt thời gian qua cư dân mạng thường xuyên soi được việc Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương có những đồ đôi giống nhau.

Không còn giấu giếm, Trịnh Thăng Bình công khai đi xem phim cùng bạn gái xinh đẹp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, không còn giấu giếm Trịnh Thăng Bình đã thoải mái dẫn bạn gái đi xem phim cùng gia đình Trấn Thành. Trong những bức ảnh được vợ chồng Hari Won chia sẻ, có thể thấy cả hai khá thoải mái công khai mối quan hệ với bạn bè.


Trịnh Thăng Bình cùng bạn gái tin đồn Liz Kim Cương đi xem phim với bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình cùng bạn gái tin đồn Liz Kim Cương đi xem phim với bạn bè.

Trước đó, trong dịp đầu năm mới, Lý Quí Khánh cùng đăng tải hình ảnh những người bạn thân thiết đến chơi nhà. Ngoài vợ chồng Đoan Trang, Hà Hồ Kim Lý, đáng chú ý còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đi cùng cô nàng Liz Kim Cương (Thành viên nhóm LIME) sau tin đồn đang hẹn hò chưa từng lên tiếng xác nhận.


Thời gian gần đây cặp đôi "dính nhau như Sam". Họ cũng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây cặp đôi "dính nhau như Sam". Họ cũng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Dù đến thời điểm hiện tại cặp đôi đều chưa có phản hồi gì liên quan đến những sự trùng hợp này nhưng việc xuất hiện bên nhau, nhưng gười hâm mộ vẫn luôn xôn xao bàn tán về một cặp đôi đẹp của shobiz Việt. Hi vọng trong thời gian sắp tôi cặp đôi sẽ công khai chuyện yêu nhau với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!