Trịnh Gia Dĩnh: "Tôi sẽ không cưới người mình yêu nhất"

03/04/2013, 02:20 GMT+07:00

20 năm trong ngành trải trí, Trịnh Gia Dĩnh vốn là một ca sĩ thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất và gặt hái thành công trên màn ảnh nhỏ.

20 năm trong ngành trải trí, Trịnh Gia Dĩnh vốn là một ca sĩ thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất và gặt hái thành công trên màn ảnh nhỏ.

Đầu năm nay, Trịnh Gia Dĩnh đã khai trương công ty sản xuất của riêng mình, hy vọng có thể kiểm soát sự nghiệp của mình tốt hơn. Anh mong muốn cắt giảm bớt những bộ phim mình tham gia và dồn sức vào những bộ phim có kịch bản tạo cho anh nhiều hứng thú.

Vì công ty vừa mới đi vào hoạt động nên hiện nay Trịnh Gia Dĩnh vẫn phải kiêm nhiệm luôn công việc của nhà sản xuất. Lần đầu tiên thử sức với công việc lên kế hoạch và sản xuất, Trịnh Gia Dĩnh cho biết: "Khi là một diễn viên, tôi vẫn thường chỉnh sửa kịch bản. Còn bây giờ khi đã là một nhà sản xuất, tôi nhận ra rằng không dễ dàng gì có được một cốt truyện suôn sẻ, hợp lý và làm hài lòng mọi người". Anh nhận ra được sự cần thiết của các thỏa hiệp nhằm đạt đến một mục đích thông thường khi làm việc cùng cộng sự của mình.

Trịnh Gia Dĩnh vẫn đang giữ bí mật về bộ phim đầu tiên do mình sản xuất, chỉ tiết lộ rằng đây sẽ là một bộ phim mang phong cách vui nhộn, không phải dạng hài nhảm mà là hài châm biếm và thể hiện đúng tính cách con người anh. "Thật sự tôi là người hài hước. Tôi thật sự không hề thích bi kịch và những cảnh phim đầy nước mắt nhưng trước giờ tôi cứ liên tục phải đóng những dạng vai như thế"- Trịnh Gia Dĩnh chia sẻ.

Nói về triết lý sống của mình, nam diễn viên nổi tiếng tiết lộ: "Sống trong ngành giải trí, chúng tôi phải sống dưới t chiếc kính hiển vi khổng lồ. Bất cứ nhất cử nhất động của chúng tôi đều bị soi mói và bình phẩm. Diễn viên nào cũng có những người không thích mình. Thay vì quan tâm, tôi nghĩ mình cứ là chính mình. Ít nhất, bản thân cũng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn".

Năm nay 43 tuổi, mặc dù lịch làm việc luôn kín mít nhưng Trịnh Gia Dĩnh luôn quan tâm đến cuộc sống gia đình. Anh hi vọng sẽ sớm tìm được người phù hợp để chia sẻ với mình quãng đời còn lại. Anh chia sẻ: "Cuộc đời ai cũng có thăng trầm. Tôi hi vọng người bạn đời của mình luôn ủng hộ tôi khi tôi vấp ngã. Ngược lại, tôi cũng luôn muốn là điểm tựa của cô ấy".

Tuy nhiên đến giờ Trịnh Gia Dĩnh vẫn chưa tìm được người vợ lý tưởng cho mình. Anh chia sẻ thật lòng: "Tôi cũng từng suy nghĩ nhiều về những mối quan hệ trước đây của mình. Tôi nghĩ trong tình yêu không có việc ai đúng sai, tất cả chỉ là sự hòa hợp và thời gian. Có thể, người phụ nữ tôi cưới chưa phải là người tôi yêu nhất. Khi cô ấy xuất hiện, có thể tôi vẫn chưa sẵn sàng. Nhưng cô ấy có thể đợi... Tất cả phụ thuộc vào thời gian. Vâng, có thể mọi người nói tôi không lãng mạn, nhưng đó là thực tế"

CTV - Đông Duy (Theo Cosmo Bride)