Trịnh Gia Dĩnh để mất 14 triệu NDT

25/01/2013, 06:00 GMT+07:00

Vì từ chối nhận vai diễn trong bộ phim ăn khách Bộ Bộ Kinh Tâm 2, Trịnh Gia Dĩnh đã bị vuột mất 14tr NDT.

Vì từ chối nhận vai diễn trong bộ phim ăn khách Bộ Bộ Kinh Tâm 2, Trịnh Gia Dĩnh đã bị vuột mất 14tr NDT.

Từ khi tham gia vào phim Bộ Bộ Kinh Tâm với vai Bát Aka Dận Tự, sự nổi tiếng của Trịnh Gia Dĩnh đã tăng lên đáng kể với khán giả Đại Lục. Các bạn diễn chung của anh cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng và sự săn đón của các nhà sản xuất, tiền thù lao của họ cũng nhờ vào đó mà tăng lên rất nhiều. Trịnh Gia Dĩnh đã kiếm được từ 100 đến 350 ngàn NDT với mỗi tập phim. Khi tất cả mọi người đều dự đoán đến sự thành công của phần tiếp theo, thì ngày hôm qua, Trịnh Gia Dĩnh đã xác nhận mình sẽ không tham gia vào Bộ Bộ Kinh Tình (tên phần 2 của Bộ Bộ Kinh Tâm) vì không thể sắp xếp được lịch làm việc. Trịnh Gia Dĩnh đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi không thể tham gia chung với dàn diễn vên cũ và không thể bỏ vào túi khoảng tiền khủng anh có thể nhận được khi tham gia vào 40 tập phim. 


	
	Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm với vai Bát Aka Dận Tự
Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm với vai Bát Aka Dận Tự

Gần đây, Trịnh Gia Dĩnh đang bận rộn tham gia vào các sự kiện ở Đại Lục Trung Quốc và có vẻ như sự nổi tiếng đang tăng dần đã mang đến cho anh rất nhiều hợp đồng béo bở. Với vai diễn Bát Aka Dận Tự, Trịnh Gia Dĩnh cũng kiếm cho mình được một lực lượng fan đông đảo ở Trung Quốc. Ngày 24/1, Trịnh Gia Dĩnh đã bay về Hong Kong để quay phim cho một clip quảng cáo. Anh tiết lộ mình đang chuẩn bị tham gia một bộ phim truyền hình vào tháng 2 này, nhưng không phải là Bộ Bộ Kinh Tâm 2.


	
	Bộ phim đưa tên tuổi Trịnh Gia Dĩnh lên hàng ngôi sao tại Đại Lục, Bộ Bộ Kinh Tâm
Bộ phim đưa tên tuổi Trịnh Gia Dĩnh lên hàng ngôi sao tại Đại Lục, Bộ Bộ Kinh Tâm

"Bộ Bộ Kinh Tâm 2 đã được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 12, nhưng vì có nhiều vấn đề trong kịch bản phải chính sửa nên lịch quay bị lùi sang tháng 3. Mà tôi đã nhận lời tham gia một bộ phim được quay vào tháng 2 này rồi, nên đành phải từ bỏ phần hai vậy. Đúng là hơi tiếc thật. Nhưng theo như tôi biết, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã xác nhận sẽ tham gia phần 2 rồi. Nếu hai người tiếp tục đóng vai chính, tôi tin tỷ suất người xem và phản hồi sẽ rất tốt. Nếu có vai diễn nào thú vị, tôi sẽ tham gia với tư cách khách mời cũng nên." 


	
	Bộ phim Điệp Vấn
Bộ phim Điệp Vấn


	
	Nhân vật của Trịnh Gia Dĩnh trong phim
Nhân vật của Trịnh Gia Dĩnh trong phim

Trung bình mỗi tập phim Trịnh Gia Dĩnh sẽ kiếm được 350.000 NDT, phần 2 sẽ kéo dài thành 40 tập, nghĩa là Trịnh Gia Dĩnh đã để vụt mất 14 triệu NDT khỏi tay mình. Thêm vào đó, có thể điều này sẽ khiến fan của anh sẽ phải rất thất vọng. Mặc dù bị Lý Lực Trì chê bai là nói tiếng quan thoại cực kỳ tệ và thường xuyên đòi phải thay đổi kịch bản, nhưng Trịnh Gia Dĩnh lại không hề quan tâm đến điều đó và tiếp tục tham gia quay phim. Sau khi bộ phim Diệp Vấn (sẽ được ra mắt vào tháng 3) đã hoàn thành, Trịnh Gia Dĩnh sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình cổ trang khác. 


	
	Lương Triều Vỹ trong phim Điệp Vấn
Lương Triều Vỹ trong phim Điệp Vấn

Có tin đồn Trịnh Gia Dĩnh chỉ tham gia vào phần 2 khi tăng thù lao lên 500.000 NDT. Nam diễn viên Hong Kong đã phải thanh minh: "Thật ra phần tiếp theo vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ phải chờ bộ phim được phát hành và phản ứng của khán giả như thế nào đã. Cũng chưa chắc chắn liệu chúng tôi có quay phim vào hè này hay không nữa mà." 

Đã có rất nhiều bài so sánh về nhân vật Diệp vấn của Trịnh Gia DĩnhHuỳnh Thu Sinh và Lương Triều Vỹ, và đã có nhiều người nhận xét về nhân vật của Trịnh Gia Dĩnh "đẹp thì đẹp nhưng đánh chả ra sao"Trịnh Gia Dĩnh đã phải lên tiếng, "Bộ phim vẫn chưa được phát sóng nên tôi hi vọng mọi người đừng nhận xét khi còn chưa xem phim. Tôi hiện đang khá bận rộn nên vẫn chưa xem phim Nhất Đại Tông Sư được. Tôi hi vọng sẽ có thời gian để xem siêu phẩm này."

Trịnh Gia Dĩnh sẽ bay đến Hàn Quốc vào cuối tháng này để tham gia một sự kiện hợp tác của TVB và một đài truyền hình của Hàn Quốc.