Trịnh Gia Dĩnh chi 30 triệu HKD để mua nhà cho mẹ

Dù bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao trong công việc, nhưng không ai có thể phủ nhận được lòng hiếu thảo của Trịnh Gia Dĩnh.

Theo các phương tiện truyền thông của Hong Kong, chàng bát Aka, Trịnh Gia Dĩnh hiện đang kiếm được rất nhiều tiền ở miền đất hứa Trung Quốc.

Trịnh Gia Dĩnh

Theo thống kê, hiện tại, thù lao cho mỗi tập phim Trịnh Gia Dĩnh tham gia đã tăng lên 500.000 HKD. Trịnh Gia Dĩnh đã chi đến hơn 30 triệu HKD, số tiền anh kiếm được chỉ trong vòng 6 tháng, để mua nhà và bất động sản ở Hong Kong và Mỹ cho mẹ và em gái sinh sống và phục vụ cho việc hoạc tập.

Trịnh Gia Dĩnh

2 năm trước, Trịnh Gia Dĩnh đã tham gia Bộ Bộ Kinh Tâm và gây được tiếng vang lớn nhờ vai diễn Bát Aka Dận Tự. Từ bộ phim này, giá trị của Trịnh Gia Dĩnh tăng lên nhanh chóng, vượt xa những người anh em khác đến từ TVB. Ngoài Bộ Bộ Kinh Tâm, Trịnh Gia Dĩnh còn tham gia rất nhiều bộ phim như Diệp Vấn, Anh Hùng, Cuồn Cuộn Hồng Trần và vừa mới hoàn thành xong Hoa Tư Dẫn. Ngoài việc đóng phim, Trịnh Gia Dĩnh còn kiếm được 10 triệu HKD từ việc tham gia các chương trình quảng cáo ở Đại Lục. Có lẽ trong danh sách xếp hạng mới của tạp chí Forbes Trung Quốc, Trịnh Gia Dĩnh sẽ không nằm ở vị trí số 48 nữa.

Trịnh Gia Dĩnh

Dù rất siêng năng kiếm tiền ở Đại Lục, Trịnh Gia Dĩnh vẫn không quên chăm lo cho mẹ và cô em gái đang ở Los Angeles. Trước đây, Trịnh Gia Dĩnh từng được mọi người ca ngợi là hiếu thảo khi bỏ ra đến 12 triệu để mua nhà cho mẹ và dành đến 8 triệu để mua nhà cho em gái ở Los Angeles. Gần đây, anh lại tiếp tục chi đến hơn 10 triệu để mua căn hộ ở khu Vịnh Tướng Quân. Ban đầu nhiều người tưởng Trịnh Gia Dĩnh mua nhà này cho mình, nhưng sau đó anh đã gửi cho mẹ để bà sử dụng.

Trịnh Gia Dĩnh

Hiện tại, dù Trịnh Gia Dĩnh nhận được rất nhiều chỉ trích vì thái độ ngôi sao trong công việc, nhưng không ai có thể phủ nhận được lòng hiếu thảo và lối sống đầy trách nhiệm với mẹ và em gái của chàng tài tử hàng đầu TVB.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trịnh Gia Dĩnh tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT) | 24/06/2013