CĐM “bái phục” với trình độ trộm xoài được nâng lên một level mới

17/06/2018, 16:15 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang dậy sóng vì 1 clip được đăng tải trên fanpage quay lại quá trình "trộm xoài" công phu của các "xoài tặc".

Cộng đồng mạng đang dậy sóng vì 1 clip được đăng tải trên fanpage quay lại quá trình "trộm xoài" công phu của các "xoài tặc". Khuyến cáo người xem không nên thử khi chưa đủ tin tưởng vào "đồng bọn".


Màn trộm xoài có 1 không hai bởi... độ rủi ro quá cao
Màn trộm xoài có 1 không hai bởi... độ rủi ro quá cao

Đoạn clip ghi lại cách trộm xoài bá đạo mà chỉ có những người đủ can đảm mới dám thực hiện. Có thể thấy trong clip, 4 đến 5 thanh niên trẻ đang chồng tay lại làm điểm tựa cho một cô gái bật lên cao để ... trộm xoài. Độ cao từ đất cho đến chùm xoài gần nhất lên đến... 5 mét, một độ cao đủ gây chấn thương nếu có những sơ suất xảy ra. 


Độ cao từ đất cho đến chùm xoài gần nhất lên đến khoảng 5m
Độ cao từ đất cho đến chùm xoài gần nhất lên đến khoảng 5m

Đây chắc hẳn là một cảnh giới tối cao mới mà bất cứ "xoài tặc" nào cũng mong muốn luyện thành. Tuy nhiên, cô gái trong clip có được sự trợ giúp từ những thanh niên mạnh khỏe, nên sự an toàn sẽ được đảm bảo trên hết cho cô gái.


Và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng bọn 
Và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng bọn 

Clip nhận được hơn 9k lượt like,1,5k lượt comment và 5,7 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Có những comment màng tính hài hước, nhưng cũng có những comment phản bác lại hành động trong clip trện bởi sự nguy hiểm cùng những rủi ro không thể lường trước được

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn