Triệu Vy vô tình để lộ chuyện mang thai lần 2

06/09/2013, 10:49 GMT+07:00

Lưu Diệp vô tình tiết lộ gia đình Triệu Vy sắp có thêm thành viên mới.

Sau thời gian quảng bá cho bộ phim đầu tiên làm đạo diễn là Gởi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta, Triệu Vy hoàn toàn vắng bóng trong giới giải trí cũng như không còn xuất hiện trước ống kính của phóng viên.

Triệu Vy

Lần gần đây nhất cô bị phóng viên chụp ảnh là cuối tháng 6 vừa rồi. Lần đó, Triệu Vy mập hơn so với bình thường khiến cho nhiều người suy đoán nàng Tiểu Yến Tử đang có em bé và quyết định ở nhà để dưỡng thai. Rất nhiều bài báo sau đó cũng khẳng định chồng của Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long luôn mong muốn Triệu Vy rút lui khỏi giới giải trí để an tâm sinh thêm cậu con trai cho mình. Dù đã thuyết phục được chồng để tiếp tục hoạt động theo ý muốn, nhưng Triệu Vy vẫn luôn muốn thực hiện nguyện vọng có thêm con trai của ông xã.

Triệu Vy vô tình để lộ chuyện mang thai lần 2

Triệu Vy vô tình để lộ chuyện mang thai lần 2
2 bức ảnh khiến mọi người suy đoán Triệu Vy đang mang thai

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Triệu Vy đã khẳng định: "Tạm thời tôi không có kế hoạch đó, còn có rất nhiều công việc phải làm. Lần này tôi lên cân mọi người đều đoán là có thai, nhưng mà tôi không có mang thai." Triệu Vy cũng tiết lộ, sau khi hoàn thành công việc, cô trở thành người thất nghiệp và phải ở nhà cùng với chồng con. Cô cũng thật thà tiết lộ: "Tôi không phải là người biết chăm sóc thành viên trong gia đình, cũng không phải là người biết xử lý các vấn đề. Dù sao thì trong nhà chẳng có gì để cho tôi làm được cả."

Triệu Vy

Triệu Vy vô tình để lộ chuyện mang thai lần 2
Bài đăng của Triệu Vy và dòng phản hồi của Lưu Diệp

Hôm 02/9 vừa rồi, Triệu Vy đã đăng hình chụp 2 trái chanh lên trang cá nhân và nói: "Vắt 2 quả chanh được một ly nhỏ, uống một ngụm là hết. Cũng không chua như đã nghĩ, cảm giác khỏe mạnh cũng làm cho tâm tình vui sướng gấp bội." Chàng tài tử Lưu Diệp lúc đọc được bài đăng này đã phản hồi: "Chua nam cay nữ, là con trai nha!" Tuy nhiên ngay sau đó anh phát hiện ra mình đã nói lỡ nên vội vàng xóa bài. Dù vậy, comment của anh vẫn bị dân cư mạng chụp lại được và tiếp tục tạo thành làn sóng khẳng định Triệu Vy đang mang thai lần 2.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT)