Triệu Vy tự nhận mình là "bà mẹ nghe lời"

Nàng Tiểu Yến Tử cũng chia sẻ những suy nghĩ và câu chuyện về cuộc sống cá nhân của mình

Bộ phim Gởi Tuổi Thanh Xuân Đang Trôi Qua Của Chúng Ta do Triệu Vy làm đạo diễn đã được công chiếu tại Hong Kong. Khi trả lời phóng viên và đề cập đến con gái mình, nữ minh đã chia sẻ mình sắp trở thành"bà mẹ nghe lời".

Triệu Vy

Triệu Vy chia sẻ: "Tôi thường trò chuyện với con bé như một người bạn. Con bé muốn tôi như thế nào thì tôi sẽ làm như thế đấy để con bé được hài lòng. Đôi lúc con bé không thích nói chuyện với tôi nhưng có lúc lại mở miệng rất nhiều. Dù vậy, tôi biết, con bé rất thương tôi."

Triệu Vy và con gái Tiểu Tân
Triệu Vy và con gái Tiểu Tân

Khi được báo giới hỏi về tin đồn Triệu Vy đang lên kế hoạch sinh thêm một em bé nữa, nàng Tiểu Yến Tử đã trả lời: "Không có chuyện đó. Hiện tại tôi đang rất bận rộn. Khoảng thời gian này tôi khá béo nên mọi người đều nghĩ tôi đang mang thai. Nhưng không phải như vậy."

Gia đình Triệu Vy


	
	Bé Tiểu Tân và bố
Bé Tiểu Tân và bố

Triệu Vy chia sẻ, sau khi hoàn thành công việc, cô sẽ ở nhà và trở thành người thất nghiệp: "Cuộc sống hiện tại của tôi không hẳn chỉ là ở nhà chăm sóc chồng và con, dù sao thì trong nhà không phải chỉ có mình tôi."

Gia đình Triệu Vy
Gia đình hạnh phúc của nàng "Én nhỏ"

Hiện tại, Triệu Vy không chỉ đầu tư bất động sản ở Đại Lục mà còn mua nhà máy sản xuất rượu ở Pháp. Cặp vợ chồng tỷ phú này luôn biết cách để hưởng thụ cuộc sống dư dả của mình. Triệu Vy phát biểu: "Tôi không làm những việc vô bổ, tôi rất lười biếng. Tôi chỉ hăng hái làm những việc mà mình cảm thấy sẽ có được kết quả tốt."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về Triệu Vy tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT) | 22/06/2013