Triệu Vy khoe ảnh rũ rượi và tự nhận bị thần kinh

25/03/2014, 12:09 GMT+07:00

Ở nhà trong thời gian dài, bà nội trợ Triệu Vy bắt đầu thích thú với những trò làm mặt xấu để chia sẻ với người hâm mộ.

Sau khi chương trình China Got Talent kết thúc, Triệu Vy lại tiếp tục quay lại với gia đình nhỏ của mình và giúp đỡ chồng trong công việc kinh doanh.

Xem thêm:

> Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ nâng ly mừng sinh nhật Triệu Vy

> Những ông chồng chuẩn mực của Hoa Ngữ

> Những ông chồng chuẩn mực của Hoa Ngữ

Thời gian trước, Triệu Vy đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả khi ngồi trên ghế giám khảo chương trình China Got Talent cùng Tô Hữu Bằng. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, cô nàng lại quay về với vai trò lớn trong cuộc đời mình là làm vợ và làm mẹ. Thời gian gần đây, hình ảnh Triệu Vy đưa bé Tiểu Tân đi thăm quan Vạn Lý Trường Thành hay ảnh cô chụp cùng bạn bè kinh doanh của chồng liên tục được hé lộ. Có vẻ như ngoài vai trò làm nghệ sĩ, Triệu Vy vẫn rất thành công trong hai vai trò mới của mình.

Triệu Vy

Vài ngày trước, nàng Tiểu Yến Tử đột nhiên đăng 3 bức hình tự sướng lên trang cá nhân. Khác với những bức hình chỉn chu trước đó, Triệu Vy lại tiếp tục đi theo xu hướng tự làm xấu bản thân. Không chỉ khoe mặt mộc chưa được trang điểm và mái tóc bù xù không được chải cẩn thận. Triệu Vy còn cố ý tạo kiểu đầu tóc rũ rượi luộm thuộm rồi tự nhận xét bản thân: "Hôm nay rất có phong cách của nữ thần kinh".

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy

Để có thể đáp ứng được yêu cầu của chồng và thỏa mãn được ước mong cống hiến cho nghệ thuật, Triệu Vy dần tập trung vào mảng sản xuất phim sau thành công của So Young. Theo như tiết lộ trước đó của mình, hiện tại, Triệu Vy đang tập trung tinh thần để lên kế hoạch và chuẩn bị cho sản phẩm điện ảnh tiếp theo của bản thân.