"Vợ chồng son" Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Hồng Kông?

Theo nhiều nguồn thông tin thì sau khi kết hôn, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi hưởng tuần trăng mật tại Hồng Kông.

Nhiều thông tin cho rằng sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đến Hồng Kông để hưởng tuần trăng mật.

Trong thời gian qua, những thông tin về chuyện hẹn hò, kết hôn thậm chí là có thai của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và mới đây, truyền thông xứ Trung lại xôn xao trước thông tin cặp đôi nổi tiếng này đã đến cục dân chính Thượng Hải để lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Chưa dừng lại ở đó, có nguồn tin còn cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã bay đến Hồng Kông để hưởng tuần trăng mật. Và điều bất ngờ hơn đó là vào ngày 3/9, Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh đã thực sự xuất hiện ở Hồng Kông để mua sắm. Ngay lập tức thông tin này đã trở thành đề tài bàn tán xô xao trên khắp các diễn dàn mạng.


Cặp đôi đã đi hưởng tuần trăng mật ở Hồng Kông.
Cặp đôi đã đi hưởng tuần trăng mật ở Hồng Kông.

Một loạt những động thái đáng ngờ của cặp đôi này như việc Triệu Lệ Dĩnh nghỉ ngơi dài hạn, Phùng Thiệu Phong hỏi Tô Mang về nhẫn cầu hôn cũng khiến nhiều người càng thêm tin vào chuyện cặp đôi này đã kết hôn. Hay mới đây nhất là câu chúc đầy ẩn ý của Hoàng Bân khi kết thúc hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh cũng là một bằng chứng giúp tin đồn xác thực hơn.


Lời chúc ẩn ý của Hoàng Bân: "Chúc mừng Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời."
Lời chúc ẩn ý của Hoàng Bân: "Chúc mừng Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời."

>> Có thể bạn quan tâm:
Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bí mật đăng ký kết hôn, chính thức về chung một nhà?
Cận cảnh bụng bầu 4 tháng của Triệu Lệ Dĩnh tại bệnh viện phụ sản được báo Trung tiết lộ?
Bụng ngày càng lớn, Triệu Lệ Dĩnh phải mặc áo rộng để che mắt dư luận nhưng vẫn bị lộ?

“Tôi nghĩ cặp đôi này thực sự là kết hôn rồi đó”, “Nhiều bằng chứng rõ ràng vậy mà, chỉ chờ ngày công bố thôi”, “Tôi thấy họ đẹp đôi mà, rất hợp nhau là đằng khác”, “Lần này mà là sao tác nữ thì quả thật là quá tinh vi rồi”, “Chắc không phải sao tác đâu, xem câu nói của Hoàng Bân kìa”... cư dân mạng bình luận.


Cư dân mạng mong ngóng cặp đôi sớm công khai.
Cư dân mạng mong ngóng cặp đôi sớm công khai.

Hiện tại những thông tin xoay xung quanh chuyện tình cảm của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất. Đối với chuyện tình cảm này, rất nhiều người đang hi vọng cặp đôi có thể sớm công khai.

Ảnh: Internet

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch… Xem thêm >> Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

"Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi bắt gặp cùng Phùng Thiệu Phong đến khách sạn qua đêm

Bị chụp rõ cả mặt khi hẹn hò Phùng Thiệu Phong, netizen cười mỉa: "Triệu Lệ Dĩnh hết đường chối cãi"

Triệu Lệ Dĩnh nửa năm không làm việc chỉ tập trung yêu đương, quản lý bất bình kết thúc hợp đồng?

Sao Hoa Ngữ

Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong