"Vợ chồng son" Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Hồng Kông?

12/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Theo nhiều nguồn thông tin thì sau khi kết hôn, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi hưởng tuần trăng mật tại Hồng Kông.

Nhiều thông tin cho rằng sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đến Hồng Kông để hưởng tuần trăng mật.

Trong thời gian qua, những thông tin về chuyện hẹn hò, kết hôn thậm chí là có thai của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và mới đây, truyền thông xứ Trung lại xôn xao trước thông tin cặp đôi nổi tiếng này đã đến cục dân chính Thượng Hải để lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Chưa dừng lại ở đó, có nguồn tin còn cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã bay đến Hồng Kông để hưởng tuần trăng mật. Và điều bất ngờ hơn đó là vào ngày 3/9, Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh đã thực sự xuất hiện ở Hồng Kông để mua sắm. Ngay lập tức thông tin này đã trở thành đề tài bàn tán xô xao trên khắp các diễn dàn mạng.


Cặp đôi đã đi hưởng tuần trăng mật ở Hồng Kông.
Cặp đôi đã đi hưởng tuần trăng mật ở Hồng Kông.

Một loạt những động thái đáng ngờ của cặp đôi này như việc Triệu Lệ Dĩnh nghỉ ngơi dài hạn, Phùng Thiệu Phong hỏi Tô Mang về nhẫn cầu hôn cũng khiến nhiều người càng thêm tin vào chuyện cặp đôi này đã kết hôn. Hay mới đây nhất là câu chúc đầy ẩn ý của Hoàng Bân khi kết thúc hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh cũng là một bằng chứng giúp tin đồn xác thực hơn.


Lời chúc ẩn ý của Hoàng Bân: "Chúc mừng Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời."
Lời chúc ẩn ý của Hoàng Bân: "Chúc mừng Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời."

>> Có thể bạn quan tâm:
Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bí mật đăng ký kết hôn, chính thức về chung một nhà?
Cận cảnh bụng bầu 4 tháng của Triệu Lệ Dĩnh tại bệnh viện phụ sản được báo Trung tiết lộ?
Bụng ngày càng lớn, Triệu Lệ Dĩnh phải mặc áo rộng để che mắt dư luận nhưng vẫn bị lộ?

“Tôi nghĩ cặp đôi này thực sự là kết hôn rồi đó”, “Nhiều bằng chứng rõ ràng vậy mà, chỉ chờ ngày công bố thôi”, “Tôi thấy họ đẹp đôi mà, rất hợp nhau là đằng khác”, “Lần này mà là sao tác nữ thì quả thật là quá tinh vi rồi”, “Chắc không phải sao tác đâu, xem câu nói của Hoàng Bân kìa”... cư dân mạng bình luận.


Cư dân mạng mong ngóng cặp đôi sớm công khai.
Cư dân mạng mong ngóng cặp đôi sớm công khai.

Hiện tại những thông tin xoay xung quanh chuyện tình cảm của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất. Đối với chuyện tình cảm này, rất nhiều người đang hi vọng cặp đôi có thể sớm công khai.

Ảnh: Internet