Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đồng loạt bị Triệu Lệ Dĩnh "cướp" hợp đồng quảng cáo

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là cướp hợp đồng quảng cáo đại diện thương hiệu của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là cướp hợp đồng quảng cáo đại diện thương hiệu của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

hông khó để nhận ra, chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh thắng lớn tại mảng truyền hình với chỉ số rating cao. Thêm vào đó, cô cũng có riêng cho mình nhiều hợp đồng quảng cáo, đại diện nhãn hàng và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí lớn. Cách đây không lâu, tập đoàn trang sức đình đám của Hồng Kông Chow Tai Fook đã tuyên bố nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" chính là đại diện của hãng.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đồng loạt bị Triệu Lệ Dĩnh

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh trước đó là đại diện của Chow Tai Fook, nay vì Triệu Lệ Dĩnh, anh không còn là gương mặt truyền thông của hãng nữa. Từ đây, có thể hiểu, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu "cướp" hợp đồng quảng cáo của người khác.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đồng loạt bị Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh còn cướp hợp đồng quảng cáo của Angela Baby. Nhãn hiệu socola của Trung Quốc từ trước đến nay có Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby làm người đại diện, tuy nhiên, mới đây nhất, người "đại ngôn" đã chuyển thành Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.


Bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong quảng cáo trước.
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong quảng cáo trước.

Theo QQ, đây là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hợp tác quảng cáo. Sau lưng Lâm Canh Tân còn có người bạn thân Vương Tư Thông - cậu ấm quyền lực thích can dự vào chuyện showbiz. Còn Triệu Lệ Dĩnh có "chống lưng" là Hoàng Bân. Điều đáng nói, Hoàng Bân từng là quản lý của Huỳnh Hiểu Minh một thời, theo nguồn tin, Hoàng Bân và Huỳnh Hiểu Minh vì có nhiều bất hòa trong cách làm việc nên cả hai không làm việc chung nữa. Việc Hoàng Bân giúp Triệu Lệ Dĩnh giành được nhiều hợp đồng quảng cáo từ tay Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby được nhiều fan cho là động thái "trả đũa".


Và Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ hình ảnh mới của hãng.
Và Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ hình ảnh mới của hãng.


Huỳnh Hiểu Minh và quản lý cũ Hoàng Bân (giờ đây trở thành quản lý hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh).
Huỳnh Hiểu Minh và quản lý cũ Hoàng Bân (giờ đây trở thành quản lý hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh).

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, không thể cho đây là Triệu Lệ Dĩnh cướp miếng cơm của người khác, bởi hiện tại tên tuổi của nữ diễn viên đang đi lên, nhiều nhãn hàng nhận ra và muốn độ phủ sóng của sản phẩm được lan rộng ra, nên mới tìm đến cô. Mặt khác, rất có thể do hợp đồng truyền thông của các nghệ sĩ đã đến kỳ hết hạn, nên nhãn hàng muốn đổi đại diện khác để tạo cảm giác mới mẻ hơn, điều này không thể trách một mình Triệu Lệ Dĩnh được.

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch… Xem thêm >> Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Huỳnh Hiểu Minh- Angela Baby: Dẫu bị chê bai “làm màu”, vẫn cứ hạnh phúc bên nhau

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng thành công, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao nô nức chúc mừng

Bị thương khi quay phim, Huỳnh Hiểu Minh vẫn bị dân mạng xem thường

Triệu Lệ Dĩnh

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh