Trêu ghẹo nữ nhân viên xinh đẹp, thanh niên bị đâm gục trước quán

Khi vừa bước ra khỏi quán, anh Thái đã bị đâm gục tại chỗ.

Thấy nữ nhân viên trong quán khá xinh đẹp, anh Thái có buông lời trêu ghẹo và cố tình va chạm vào người cô gái, nhưng lại nhận về cái kết đắng.

Vào chiều ngày 29/4 vừa qua, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tiếp nhận vụ án và khẩn trương truy bắt kẻ đã đâm trọng thương anh Bùi Thanh Thái (18 tuổi, quê tại Đắk Lắk, tạm trú xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang).


Vùng khoanh đỏ, vị trí nơi vụ việc xảy ra. (Ảnh: Google Maps)
Vùng khoanh đỏ, vị trí nơi vụ việc xảy ra. (Ảnh: Google Maps)

Được biết, vào chiều ngày 28/4, anh Thái có cùng một vài người bạn đến quán Đồng Gió (ở xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang) để ăn uống. Đến khi thanh toán tiền để chuẩn bị ra về thì anh Thái có thấy một nữ nhân viên của bàn bên cạnh khá xinh xắn nên có buông lời chọc vui, đến lúc ra về có cố tình để tay mình chạm vào người nữ nhân viên rồi nói “anh về nhé” và bước ra bãi xe.

Tuy nhiên, đến khi bước ra đến cổng thì bất ngờ có một nam thanh niên mặc đồng phục tiến đến gần rồi bất ngờ rút ra một vật nhọn đâm vào người anh Thái. Quá bất ngờ, vết thương lại mất máu khá nhiều khiến anh chỉ kịp la lên rồi ngất lịm đi tại chỗ. “Khi tôi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên giường bệnh của bệnh viện rồi. Đây là lần đầu tiên tôi gặp người thanh niên đó và trước đây chưa từng quen biết hay có xích mích gì với nhau” – anh Thái chia sẻ.Hiện tại, anh Thái vẫn còn rất yếu và phải tiếp tục điều trị tại phòng bệnh nặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. (Ảnh: Zing)

Hiện tại, anh Thái vẫn còn rất yếu và phải tiếp tục điều trị tại phòng bệnh nặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. (Ảnh: Zing)

Ngay khi đâm vào người anh Thái, người thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng anh Thái được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu với vết thương đâm thủng phổi, gây tràn dịch. Hiện tại, Công an TP Nha Trang đang tiến hành lấy lời khai của những nhân chứng vụ việc để điều tra làm rõ.

Phương Lê - Theo thethaovanhoa.vn | 30/04/2017