Trần Tuệ San sẽ quay về TVB?

24/03/2013, 22:44 GMT+07:00

Sau khi công việc của chồng thua lỗ, có nhiều thông tin cho rằng ngôi sao kỳ cựu Trần Tuệ San đang có ý định quay về TVB.

Sau khi công việc của chồng thua lỗ, có nhiều thông tin cho rằng ngôi sao kỳ cựu của TVB Trần Tuệ San đang có ý định quay trở lại "nhà xưa". 

Trần Tuệ San , TVB

Hiện tại Trần Tuệ San đã quay trở lại trường Đại Học Hong Kong để hoàn thành bằng Thạc Sĩ. Cô cho biết việc chồng phá sản không gây ra ảnh hưởng gì và cuộc sống của cô vẫn được duy trì chất lượng như trước đây.

Tuy nhiên, theo nhiều trang báo thì Trần Tuệ San đã không hề có ý kiến gì khi thay thế Diệp Ngọc Khanh trong bộ phim mới Aerobic Girls do TVB sản xuất. Theo kế hoạch bộ phim này sẽ được bắt đầu ghi hình vào vào khoảng tháng 6 tới.

Trần Tuệ San , TVB


	
	Gia đình của Trần Tuệ San
Gia đình của Trần Tuệ San

Giám chế Trần Duy Quán của Aerobic Girls đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, việc Trần Tuệ San quay về là sự thật. Hiện tại, ông đã thảo luận kịch bản với Trần Tuệ San. "Chúng tôi đã trò chuyện trước đây, cô ấy phải đi học, nhưng đến tháng 9 mới bắt đầu học kỳ. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 6 cho đến tháng 10, lịch làm việc có thể chồng chéo lên nhau một chút. Tôi phải làm rõ điều này, vai của Trần Tuệ San không phải là của Diệp Ngọc Khanh. Có đến mấy nữ chính trong bộ phim này, vai của Trần Tuệ San được viết dựa trên tính cách của cô ấy." - Giám chế Trần Duy Quán cho biết.

Trần Tuệ San , TVB
Trần Tuệ San và con gái

Tuy nhiên, giám đốc điều hành TVB, Lạc Di Linh lại cho biết, việc Trần Tuệ San có tham gia bộ phim này hay không vẫn chưa được xác nhận. Nhưng TVB sẽ cố gắng sắp xếp lịch để phù hợp với lịch học ở trường của Trần Tuệ San và để cô có thời gian để chăm sóc con gái mình. 

Dù báo chí Hong Kong đang lan truyền thông tin này ngày một rộng rãi, chủ nhân tin đồn Trần Tuệ San vẫn chưa chính thức lên tiếng. 

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)