Trấn Thành - Xuân Nghị choáng váng trước cô bé "bá đạo": Khoe ở nhà 12 tầng, bố là đại gia

10/08/2018, 20:00 GMT+07:00

Cô bé không chỉ hài hước khoe gia đình có điều kiện, ở nhà 12 tầng mà còn tuyên bố "Ba con là đại gia" khiến Trấn Thành và Xuân Nghị phải toát mồ hôi.

Tập 2 "Nhanh như chớp Nhí" chào đón sự xuất hiện của 2 khách mời là Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa. Lần đầu tiên đối đầu với nhau, cả hai "thánh lầy" khiến khán giả cười mỏi miệng bởi cách pha trò và nhưng phát ngôn "dư muối" của mình. Bên cạnh đó, người xem còn vô cùng ấn tượng trước sự thông minh và lém lỉnh của các bé tham gia chương trình.

Ở tập này, Trấn Thành - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa đã được một phen cười ngất trước sự đáng yêu và hài hước của bé gái Vũ Bảo Nghi (7 tuổi). Cụ thể là khi được hỏi về gia thế, Bảo Nghi đã không ngần ngại khoe gia đình có điều kiện, ở nhà 12 tầng hay tuyên bố "Ba con là đại gia" khiến mọi người phải choáng váng và phì cười thích thú. Sự ngây ngô và "bá đạo" của bé khiến MC Trấn Thành chỉ biết thốt lên: "Bà cũng quá trời bà rồi, nó nói mà không cãi nó được mà!".


Bé gái "đại gia" khiến Trấn Thành - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa lẫn khán giả cười mỏi miệng trước cách đối đáp vô cùng đáng yêu và hài hước.
Bé gái "đại gia" khiến Trấn Thành - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa lẫn khán giả cười mỏi miệng trước cách đối đáp vô cùng đáng yêu và hài hước.

Trấn Thành không ít lần phải "rụng rời tay chân" trước những câu nói dí dỏm của bé Bảo Nghi.Trấn Thành không ít lần phải "rụng rời tay chân" trước những câu nói dí dỏm của bé Bảo Nghi.

Đúng là không hổ danh học trò của đội trưởng Xuân Nghị! Cách nói chuyện của bé gái cũng dí dỏm không thua kém gì đội trưởng của mình.Đúng là không hổ danh học trò của đội trưởng Xuân Nghị! Cách nói chuyện của bé gái cũng dí dỏm không thua kém gì đội trưởng của mình.