Trấn Thành nắm tay Hari Won nhắn nhủ: "Nếu vợ không thể có con thì tôi vẫn yêu thương vợ"

01/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Lời chia sẻ cảm động của Trấn Thành về chuyện sinh con của bà xã Hari Won đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, tình cảm họ dành cho nhau thật sự rất chân thành.

Trong trailer tập 11 "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh nở của vợ khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt. Theo đó, Trấn Thành nắm tay bà xã Hari Won và thẳng thắn nói: "Nếu như Hari không có con tôi vẫn sẽ yêu thương vì cô ấy là người hiện hữu đang mang hạnh phúc đến cho tôi".

Trước những lời chia sẻ đầy cảm động của ông xã, Hari Won cho biết từ lúc kết hôn đến giờ, cô lúc nào cũng mặc cảm vì chưa thể sinh con được cho chồng, trong khi Trấn Thành lại là con trai duy nhất của bố mẹ. Tuy nhiên, thông qua chương trình, Hari Won đã có những suy nghĩ tích cực hơn trong việc làm mẹ và hiện tại, nữ ca sĩ rất muốn sức khỏe ổn định để có thể cùng chồng đón nhận một em bé xinh xắn.


Trấn Thành trải lòng về chuyện sinh nở của hai vợ chồng. Những lời chia sẻ chân thành và ấm áp của nam danh hài khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và nể phục.
Trấn Thành trải lòng về chuyện sinh nở của hai vợ chồng. Những lời chia sẻ chân thành và ấm áp của nam danh hài khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và nể phục.

Được biết sau đám cưới được tổ chức vào cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari sống rất hạnh phúc, lúc nào cũng tươi vui như vợ chồng son. Trong một lần chia sẻ, Trấn Thành cho hay anh muốn có con khi kinh tế ổn định. Về phía Hari Won, cô không bị gia đình nhà chồng đặt nặng vấn đề phải sinh con sớm vì quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc của vợ chồng cô. ​Được biết sau đám cưới được tổ chức vào cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari sống rất hạnh phúc, lúc nào cũng tươi vui như vợ chồng son. Trong một lần chia sẻ, Trấn Thành cho hay anh muốn có con khi kinh tế ổn định. Về phía Hari Won, cô không bị gia đình nhà chồng đặt nặng vấn đề phải sinh con sớm vì quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc của vợ chồng cô. ​

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn