Trấn Thành tự tin, năng động sánh vai cùng dàn trai đẹp

30/07/2015, 14:46 GMT+07:00

Hành trình tìm kiếm quán quân của chương trình Thử thách cùng bước nhảy (SYTYCD) đã chính thức mở ra cách đây 1 tháng tại Hà Nội.

Hành trình tìm kiếm quán quân của chương trình Thử thách cùng bước nhảy (SYTYCD) đã chính thức mở ra cách đây 1 tháng tại Hà Nội .

Ngày 29/7, đợt ghi hình vòng Audition khu vực phía Nam đã diễn ra tại nhà hát Bến Thành - Tp.HCM. Các thí sinh được lựa chọn từ Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Lạt và Tp.HCM đã được tập hợp để đối diện với bộ 3 quyền lực Tuyết Minh - Việt Max - John Huy. Đây là thử thách đầu tiên họ phải chinh phục trên con đường đến danh hiệu "Vũ công được yêu thích nhất 2015".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhân vật cầm trịch của Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 4 được công bố không khiến khán giả ngạc nhiên nhiều – chính là lựa chọn không thể hợp lí hơn: Trấn Thành. Chàng nghệ sĩ thông minh đa tài và có sức hút hàng đầu showbiz Việt này sẽ là người đồng hành cùng các tài năng nhảy múa ở mùa giải thứ 4. Nhân dịp này, Trấn Thành đã dành thời gian bận rộn của mình để đến khuấy động, ủng hộ tinh thần cho các bạn trẻ.

Nam MC chia sẻ: "Thử thách cùng bước nhảy là một dấu ấn, cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của Trấn Thành. Là nơi tôi chứng kiến những đam mê mãnh liệt của những người trẻ theo đuổi nghề vũ công. Trong suốt 3 năm qua, quý vị đã thấy Trấn Thành đứng ở đó, khóc đó, cười đó và vẫn sẽ là một tinh thần như vậy ở mùa thứ 4 này. Thành cảm thấy vinh hạnh và tự hào khi là người cầm trịch chương trình này. Thành bận rộn rất nhiều với các hoạt động của mình, nhưng mãi mãi vẫn dành sự ưu tiên hàng đầu cho Thử thách cùng bước nhảy.".


	
	Trấn Thành tiếp tục đồng hành cùng chương trình với 'vị trí vàng' của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tiếp tục đồng hành cùng chương trình với "vị trí vàng" của mình

Góp mặt cùng Trấn Thành trong vai trò động viên tinh thần cho các thí sinh mùa 4 là quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải, quán quân mùa 2 Ngọc Thịnh cùng các á quân các mùa đã qua: Ngọc Anh, Đức Tiến, Quang Đăng... và các vũ công nổi trội bước ra từ chương trình như Lê Duy Hải, Kim Anh...v..v...


	
	Quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải.


	
	Quán quân mùa 2 Ngọc Thịnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân mùa 2 Ngọc Thịnh.


	
	Quang Đăng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Đăng


	
	...cùng với Lê Duy Hải, Kim Anh và á quân các mùa khác đã có buổi hội ngộ nhẹ nhàng tại buổi tuyển sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...cùng với Lê Duy Hải, Kim Anh và á quân các mùa khác đã có buổi hội ngộ nhẹ nhàng tại buổi tuyển sinh.

Trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao độ như vậy, những người có mặt trong đợt tuyển sinh tại Tp Hồ Chí Minh đã được chứng kiến không ít những sự xuất hiện bất ngờ và nhiều tình tiết đầy thú vị.

Ở mùa thứ 2, một tình huống "vô tiền khoáng hậu" của format "So You Think You Can Dance" trên toàn cầu đã xảy ra tại Việt Nam. Nữ vũ công Ngọc Tiên, khi đó được gọi là "Hot girl chợ Bàn cờ" đang chuẩn bị bước vào đêm tranh tài top 14 thì phát hiện mình có thai. Để đảm bảo sức khỏe cho Ngọc Tiên, BTC chương trình khi đó đã công bố thông tin với báo giới và quyết định ngừng cuộc chơi của cô. Theo đó, trong lịch sử của chương trình, có một thí sinh chưa bao giờ thua cuộc, chưa bao giờ bị loại là Ngọc Tiên.

Ở ngày tuyển sinh mùa 4, có một thí sinh đặc biệt đã đến với chương trình, vũ công Trần Long, "tác giả" của tình huống khó xử năm nào. Trần Long là chồng của Ngọc Tiên, anh đến với mùa thi thứ 4 này là để chinh phục đam mê thay cho vợ mình. Tại phim trường, giám khảo và khán giả đã nồng nhiệt cổ vũ cho đôi bạn trẻ này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong một phần thi khác, khi giám khảo Tuyết Minh nhận xét: "Khi em trình diễn, chị thấy hình ảnh của một cô gái đẹp trên sân khấu", thí sinh đã trả lời: "Em là trans, người chuyển giới".

Đoạn đối thoại ngắn làm cả phim trường vốn dĩ rất nhốn nháo trước đó bởi các phần thi Hip Hop thì nay không một tiếng động. Tất cả như lắng sâu hơn sau phần thi đương đại và câu nói của thí sinh Quốc Trí đến từ Tp.HCM. Trí giải thích: "Trước đây hơn một năm việc thoải mái nói ra giới tính của mình là rất khó, nhưng nay thì khác, em có thể tự tin nói cho một đứa con nít biết rằng em là con gái!".


	
	Chàng trai luôn tự nhận mình là con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng trai luôn tự nhận mình là con gái.

Trong vóc người gầy guộc, nhỏ bé của mình, Quốc Trí làm tất cả lắng lại với thể loại đương đại. Giám khảo Tuyết Minh nổi hết cả da gà với phần thi như "rút ruột rút gan" của thí sinh đặc biệt này. Trần Lê Quốc Trí sinh năm 1997, năm nay tròn 18 tuổi. Trí nhận được cả 3 sự đồng ý của ban giám khảo để nhận lấy tấm vé bước vào vòng bán kết của chương trình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phút xuất thần của chàng trai không ngần ngại thừa nhận mình là người chuyển giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phút xuất thần của chàng trai không ngần ngại thừa nhận mình là người chuyển giới.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Chương trình vẫn giữ vững phong độ qua các mùa với số lượng lớn thí sinh đến ghi danh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chương trình vẫn giữ vững phong độ qua các mùa với số lượng lớn thí sinh đến ghi danh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Các thí sinh thoải mái thể hiện bản thân tại buổi tuyển sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thí sinh thoải mái thể hiện bản thân tại buổi tuyển sinh.

 

CTV - Lam Anh (Theo SKCĐ)