Trấn Thành: "Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi", Hari nghĩ sao?

Là MC dẫn dắt trong "Người ấy là ai?" thế nhưng Trấn Thành lại chia sẻ mình bị xấu hơn xấu khi cưới vợ khiến Châu Đăng Khoa và khán giả không thể nhịn cười.

"Thánh nữ bolero" Jang Mi sẽ trở thành tâm điểm Tập 4 "Người ấy là ai?". Trợ giúp cho cô tìm chàng độc thân phù hợp bên cạnh Hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung "ghế nóng": Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa và Phan Lê Ái Phương.

Nếu như xuất hiện ở vị trí nữ chính khiến ban cố vấn bất ngờ 1 thì việc Jang Mi thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm yêu đương càng khiến mọi người ngạc nhiên 10. Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng tìm hiểu 1 người trong 2 năm, nhưng vì bận rộn mà cả 2 không thể tiến xa. Vì vậy, đến với Người ấy là ai?, Jang Mi hy vọng có thể tìm được đúng người – đúng thời điểm. 

Trấn Thành: Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi, Hari nghĩ sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Jang Mi là khách mời của tập 4 "Người ấy là ai". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jang Mi là khách mời của tập 4 "Người ấy là ai".

Thế nhưng, Jang Mi khá hoang mang khi giữa ban cố vấn toàn những người ế chưa từng trải một tình yêu nào để nhìn nhận. Tuy nhiên, tham gia cuộc thi này, nữ ca sĩ mong tìm một nửa của mình, vừa nói ra Trấn Thành đã mai mối Jang Mi cho nam diễn viên Anh Đức. Vừa nói xong cả khán phòng ai cũng bật cười. 

Nghe đến đây, Hương Giang lập tức khẳng định hôm nay sẽ giúp "cô em gái" có thêm những trải nghiệm mới trong tình yêu. Ngô Kiến Huy vội vàng bổ sung: "Kể cả hôm nay không chọn được ai thì em vẫn còn một bến đỗ nữa: đó là Anh Đức". Thế nhưng, Châu Đăng Khoa bất ngờ phản đối: "Anh Đức là của em!" rồi quay sang Trấn Thành: "Không phải hôm bữa anh làm mai Anh Đức cho em hả?" khiến A Xìn chỉ biết câm nín.


Trấn Thành mai mối nam diễn viên Anh Đức cho nữ ca sĩ Jang Mi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mai mối nam diễn viên Anh Đức cho nữ ca sĩ Jang Mi


Thế nhưng, Châu Đăng Khoa còn hỏi Trấn Thành: "Ụa sao không phải làm mối cho em", "Em là hàng sale rồi Khoa, em để cho mọi người đi em", Trấn Thành hài hước nói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, Châu Đăng Khoa còn hỏi Trấn Thành: "Ụa sao không phải làm mối cho em", "Em là hàng sale rồi Khoa, em để cho mọi người đi em", Trấn Thành hài hước nói. 


Trấn Thành còn "vùi dập" Châu Đăng Khoa trước mặt khán giả. Thế nhưng, Jang Mi cũng hài hước nói: "Đúng rồi anh Thành, lúc đầu em gặp anh Khoa cũng nói hai anh em mình ế giống nhau sao anh lại đi làm cố vấn cho em. Em lo lắm".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành còn "vùi dập" Châu Đăng Khoa trước mặt khán giả. Thế nhưng, Jang Mi cũng hài hước nói: "Đúng rồi anh Thành, lúc đầu em gặp anh Khoa cũng nói hai anh em mình ế giống nhau sao anh lại đi làm cố vấn cho em. Em lo lắm". 

Trấn Thành: Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi, Hari nghĩ sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành: Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi, Hari nghĩ sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>> Xem thêm:
Trấn Thành bất ngờ “vặn vẹo” Hari Won trên facebook
Hari Won: "Sau 8 tháng cưới Trấn Thành, chỉ khác là có người lạ nằm chung giường"

Ngô Kiến Huy cũng sợ Ái Phương ế thế nhưng Châu Đăng Khoa còn chia sẻ: "Không đâu, từ ngày em gặp biết Phương biết 5 đời bồ rồi". Nữ ca sĩ phản pháo nói: "Ác với Phương quá mọi người". Với người trong ban cố vấn, Ái Phương còn chia sẻ mình có mắt nhìn người đoán được, nữ ca sĩ cho rằng khoa học đã chứng minh những người sinh vào tháng đó chính là giới tính thứ 3, đó chính là "Cung cự giải", theo lời cô nói. 

Khiến chàng "Bắp" Ngô Kiến Kuy Châu Đăng Khoa cũng "đứng hình" vì chính mình rơi vào cũng đó. Hương Giang lại trấn an với Ngô Kiến Huy thế nhưng cô lại nói: "Anh Bắp à, 30 chưa phải là tết", còn về Trấn Thành cũng vùi dập Ngô Kiến Huy"Khoa học chứng mình Vạn vật sẽ bóng dần theo thời gian". 


Tuy nhiên, hướng về 5 chàng trai để mai mối chọn cho Jang Mi, các cố vấn đã trao đổi nói chuyện khiến cô cũng phân vân. Châu Đăng Khoa lại nói: "Chàng trai này độc thân, vì người độc thân lại xuề xòa chút xíu".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, hướng về 5 chàng trai để mai mối chọn cho Jang Mi, các cố vấn đã trao đổi nói chuyện khiến cô cũng phân vân. Châu Đăng Khoa lại nói: "Chàng trai này độc thân, vì người độc thân lại xuề xòa chút xíu". 


Chưa dừng lại, nam MC Trấn Thành còn nói vì Châu Đăng Khoa ế nên mới có thời gian trau chuốt gọn gàng. Vì càng độc thân càng có thời gian chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng lại, nam MC Trấn Thành còn nói vì Châu Đăng Khoa ế nên mới có thời gian trau chuốt gọn gàng. Vì càng độc thân càng có thời gian chăm sóc.


Trấn Thành còn nói về mình: "Nhìn mấy đứa có vợ đi, bụng không thôi. Hồi xưa tui độc thân tui đẹp biết là bao. Còn bây giờ", Châu Đăng Khoa lại nói: "Anh mà đẹp hả". Nam MC cũng không chịu thua: "Em nghĩ gì, lúc độc thân anh gặp ai cũng nói né ra".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành còn nói về mình: "Nhìn mấy đứa có vợ đi, bụng không thôi. Hồi xưa tui độc thân tui đẹp biết là bao. Còn bây giờ", Châu Đăng Khoa lại nói: "Anh mà đẹp hả". Nam MC cũng không chịu thua: "Em nghĩ gì, lúc độc thân anh gặp ai cũng nói né ra". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé! 

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Phản ứng của danh hài Thúy Nga khi được Trấn Thành "tỏ tình" trên sân khấu?

Trấn Thành giàn giụa nước mắt trước chàng trai đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới

Có ai như BB Trần, trả lời sai còn ngang ngược "cãi chày cãi cối" bức xúc Trấn Thành

Trấn Thành

Châu Đăng Khoa

Jang Mi

Người ấy là ai

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 26 phút trước

Các fan hiện đang suy đoán nhiệt tình sau khi nghe qua thông tin có một nam idol hạng A của xứ Hàn từng hẹn hò đồng tính.

Cộng đồng mạng Bố mẹ 31 phút trước

Con cái luôn là người mà bố mẹ hết mực yêu thương. Dù cách quan tâm giữa bố và mẹ có phần khác nhau, thế nhưng trong lòng họ đều yêu quý con vô bờ bến.

Sao Đông Sao Việt 24h 46 phút trước

Sau ồn ào ly hôn, cuộc sống sau ly hôn của Ngọc Quyên đang bắt đầu ổn định. Tuy nhiên mới đây cô bị chồng cũ tố bán mĩ phẩm kém chất lượng, lấy rẻ bán đắt.

Sống Đẹp Cây sưa đỏ 46 phút trước

Ông Vũ Văn Tuyến - trưởng thôn Phụ Chính cho biết sau Rằm tháng giêng, khi bà con cấy xong vụ mùa, dân làng sẽ họp bàn phương án bán đấu giá số gỗ quý.

Sao Việt Phạm Hương 1 giờ trước

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Phạm Hương đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện kết hôn và trở lại showbiz Việt.

Sự cố này đã khiến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Bình Thuận bị tắc nghẽn. Nhiều tàu khác phải dừng ở các ga gần đó.

"Chuyện cũng không có gì cho đến ngày anh tao đưa người yêu về ra mắt. Cho đến giây phút nhìn thấy chị dâu tương lai tao như chết từng tế bào".

Nhân vật Ngân 98 1 giờ trước

Ngân 98 – Bạn gái của Lương Bằng Quang là cái tên hot nhất trong những ngày vừa qua với những trò lố và hành động phản cảm. Cùng tìm hiểu xem cô nàng là ai nhé!

Hồng Duy cover "HongKong 1" hay không kém bản gốc, fan khẳng định anh chàng có thể rời sân cỏ và đứng trên sân khấu âm nhạc lớn.

Muốn có món quà dành tặng cho cô người yêu của mình, anh chàng này đã nghe lời bạn thân khác giới của mình tặng một màu son khiến bạn gái nổi giận.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Một bài viết về lý do Dương Tử và Đặng Luân không thể thành đôi được đăng tải trên MXH thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đối với tội Hiếp dâm, Luật sư Giáp chia sẻ cơ quan tố tụng cần phải xác minh, điều tra kỹ về tội danh này để đảm bảo vụ án được xử lý một cách khách quan...

Châu Á Moon Geun Young 2 giờ trước

Sự lộ diện lần này của Moon Geun Young khiến người xem không khỏi bất ngờ vì trông cô già dặn và tăng cân trông thấy so với hai năm trước.

Yêu yêu đơn phương 2 giờ trước

Người yêu bất ngờ không đến chỗ hẹn ngày Valentine cùng hành động lạ khiến anh chàng nghi ngờ và vô tình anh phát hiện bí mật của người yêu.

X Ðóng