Trấn Thành công khai khen Hari Won "ngon" trên sân khấu, tố vợ thường xuyên lấy đồ của chồng xài

19/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã thoải mái khen bà xã trên sân khấu nhưng sau đó là hàng loạt câu chuyện khiến ai cũng bất ngờ.

Trấn Thành đã "vừa đấm vừa xoa" Hari Won trên sân khấu khiến hàng nghìn khán giả bên dưới cười nghiêng ngã.

Vài ngày qua, vợ chồng MC Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng như Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm,... đã có chuyến lưu diễn tại Úc. Thông thường hằng năm họ đều có những lần đi biểu diễn nước ngoài để đem tiếng cười, niềm vui, giải trí đến cho khán giả hải ngoại. Tại đây, cặp vợ chồng nam diễn viên hài đã cùng song ca với nhau trên sân khấu. Đây là một trong những lần hiếm hoi họ cùng hoà giọng hát trước đông đảo khán giả. 

>>> Xem thêm: Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won "tình bể bình" trong chuyến du lịch ở Pháp 

Trấn Thành công khai khen Hari Won

Trong lúc giao lưu với mọi người, Trấn Thành bất ngờ khen vợ: "Sao bữa nay ngon quá ta". Khi vợ hào hứng chưa được vài giây thì nam MC lập tức kể những câu chuyện đời thường. Anh cho biết: "Cái gì em mua cái gì bả cũng lén lấy xài trước, em mua cái áo chưa mặc cũng lấy mặc trước".

Trấn Thành công khai khen Hari Won

Trấn Thành công khai khen Hari Won

Cô phản pháo: "Anh nói vậy thì kì quá. Quý vị ơi, em là vợ phải tiết kiệm cho chồng. Chẳng lẽ chồng cứ mua đồ hiệu hoài, vợ mua đồ hiệu hoài thì gia đình phá sản, làm gì có tiền. Em cứ lấy cái đó xài để tiết kiệm tiền cho anh mà, anh lại than với mọi người như vậy thì trái tim em cũng biết đâu anh Xìn".

>>> Bài viết liên quan: Hari Won phản ứng kịch liệt khi Trấn Thành đoán sai tên bài hát "để đời" của vợ 

Không để vợ lý luận, Trấn Thành liền "bóc phốt" khả năng ăn uống của bà xã. Anh khẳng định khán giả sẽ không tưởng tượng được sức ăn của Hari Won, ăn đến mức chủ quán cũng sợ. 

Trấn Thành công khai khen Hari Won

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau 3 năm Trấn Thành tiết lộ lời cầu hôn Hari Won: "Xìn yêu em nên... cấm say no" 

Cưới nhau vào cuối năm 2016, đến nay họ đã có khoảng 3 năm sống chung dưới mái nhà. Từng là người thông thích sự ràng buộc nhưng Trấn Thành lại nôn nóng được cưới Hari Won. Cho đến nay họ đã chứng minh với công chúng rằng mình đang có cuộc sống hôn nhân cực hạnh phúc. 

Thanh Thanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn