Chưa dừng lại, Trấn Thành tiếp tục làm mai cho Anh Đức với hội cô gái nóng tính trên show hẹn hò

15/08/2018, 12:30 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của "Đại Chiến Kén Rể", Trấn Thành đã tiếp tục đem cậu bạn thân Anh Đức ra chào mời, làm mai với các cô gái cá tính trong chương trình.

Trong showbiz Việt, hiếm có tình bạn nào đặc biệt như Trấn Thành - Anh Đức bởi dù có đi đến đâu, Trấn Thành vẫn không quên kiên trì tìm ý chung nhân cho bạn thân trong đến "bất chấp mặt mũi". Đi đến đâu hay xuất hiện trong bất cứ chương trình nào, nếu nhắm đúng "đối tượng", Trấn Thành đều muốn làm mai, giới thiệu Anh Đức cho người đó.

Vì liên tục thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện, đề nghị mai mối của Trấn Thành mà các khán giả truyền hình còn đùa rằng Anh Đức là nam nghệ sĩ ít tham gia show nhưng lại được gọi tên nhiều nhất từ trước đến nay. Bởi vì cứ thấy đối tượng nào phù hợp là Trấn Thành sẽ nhắc ngay đến Anh Đức và đưa ra lời đề nghị "gả" bạn thân cho khách mời nữ.
 


Tình  bạn đặc biệt giữa Trấn Thành - Anh Đức làm CĐM thích thú
 
Tình  bạn đặc biệt giữa Trấn Thành - Anh Đức làm CĐM thích thú
 

Trong tập mới của chương trình "Đại chiến kén rể", Trấn Thành lại vừa một lần nữa gọi tên Anh Đức và mai mối anh chàng cho hội những cô gái nóng tính hay ghen tham gia tập phim này.

Khi một khách mời nữ bày tỏ rằng cô ấy muốn tìm một người đàn ông bao dung, che chở cho mình và gia đình trong mọi hoàn cảnh, Trấn Thành ngay lập tức nhớ đến bạn thân Anh Đức và đưa ra đề nghị làm mai: "Vì Đức là một người bạn mà anh thấy rất hoàn hảo về tính cách. Nên thành ra gặp ai anh cũng muốn gả cho Anh Đức hết".

Thậm chí Trấn Thành còn khẳng định nếu như được tất cả cô gái chọn lựa, anh sẽ mang Anh Đức xuất hiện trong số cuối cùng của chương trình này khiến khán giả phấn khích.

 


Nghe cô gái nói về hình mẫu lý tưởng, Trấn Thành nghĩ ngay đến Anh Đức và làm mai cho bạn thân
Nghe cô gái nói về hình mẫu lý tưởng, Trấn Thành nghĩ ngay đến Anh Đức và làm mai cho bạn thân