Trấn Thành thoải mái khi không còn "vướng bận" với Mai Hồ

11/05/2014, 10:35 GMT+07:00

Chàng MC chia sẻ hiện giờ mối quan tâm và cũng là niềm vui duy nhất với anh là ba, mẹ. Còn về tình yêu chuyện gì cần đến nó sẽ đến.

Chàng MC tài năng chia sẻ hiện giờ mối quan tâm và cũng là niềm vui duy nhất với anh là ba, mẹ. Còn về những vấn đề khác, nhất là tình yêu thì chuyện gì cần đến nó sẽ đến thôi.
 
Xem thêm:
 
 
Trước đây, do bận rộn với lịch diễn dày đặc và thường xuyên phải xa nhà, đi sớm về khuya, Trấn Thành ít khi có dịp bên cạnh mẹ đón những thời khắc ý nghĩa như đêm giao thừa, sinh nhật mẹ… Biết được điều đó, Trấn Thành luôn cố gắng bù đắp và luôn cố gắng hoạt động nghệ thuật thật tốt để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình. Khoảnh khắc đón “Ngày của mẹ” 11/05 năm nay, Trấn Thành đã mời mẹ đến xem anh diễn tại sân khấu.
 
Trong những lần chia sẻ về gia đình, Trấn Thành luôn dành những lời tốt đẹp nhất để nói về công lao của gia đình đã giúp sức cho anh có được thành công như ngày hôm nay. Trấn Thành chia sẻ, anh có thể phụ được mẹ khá nhiều việc, như dọn nhà, tự giặt đồ, đi chợ cùng mẹ. Tuy nhiên, mẹ vẫn là nhất trong mắt Trấn Thành, người đã vun đắp cho gia đình hạnh phúc cũng như giúp Trấn Thành có được vị trí như ngày hôm nay.
 
 
Trấn Thành hạnh phúc bên ba, mẹ
 
Trong thời gian qua, cũng chính nhờ gia đình bên cạnh động viên, an ủi anh mới có thể bình tâm đối mặt với quá nhiều nhiều thông tin ồn ào, thậm chí không chính xác trên các phương tiện báo chí xung quanh chuyện tình cảm của anh. Trấn Thành chia sẻ : “Chuyện gì đến nó đến. Trước sau gì thì mọi người cũng phải biết thôi. Nhưng tôi không ngờ lại có nhiều người quan tâm đến chuyện này như vậy. Tôi là một nghệ sỹ, mà đôi khi thấy chuyện tình cảm của mình lại còn đáng chú ý hơn cả sản phẩm nghệ thuật của mình. Nhiều lúc cũng thấy chạnh lòng...
 
Trấn Thành cho biết cũng có rất nhiều người hỏi về chuyện tình cảm của anh lúc này nhưng anh chỉ muốn tập trung vào công việc bởi theo suy nghĩ riêng của anh, chuyện tình cảm, đời sống cá nhân là điều riêng tư và công việc của anh đang rất bận rộn. Là một nghệ sĩ, Trấn Thành muốn khán giả, người hâm mộ thấy được sự nỗ lực, thành công, không ngừng học hỏi của anh trong suốt hơn 8 năm đến với nghề. Hành trình theo đuổi nghề, Trấn Thành có những “ngã rẽ” thú vị để tạo nên một MC Trấn Thành với nhiều “màu sắc” khác nhau như ngày hôm nay. Và trên mỗi bước đường anh đi qua không thể thiếu sự giúp đỡ, dẫn dắt tận tình của các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và đặc biệt là sự chăm sóc âm thầm, lặng lẽ của ba mẹ, đó là điều hạnh phúc nhất với anh lúc này.
 
Một số hình ảnh của MC Trấn Thành và ba mẹ anh tại đêm thi "Tuyệt đỉnh tranh tài", tối qua:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CTV - Nguyễn Minh Anh (Ảnh Mr AT)