Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm: "Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội"

04/07/2019, 22:00 GMT+07:00

Dù bênh vực vợ khá nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên MC Trấn Thành nổi trận kịch liệt đến mức như thế này.

Có lẽ Trấn Thành không thể nào im lặng khi thấy bà xã mình bị anti-fan mang câu chuyện bệnh ung thư ra để chỉ trích, chế giễu.

Mới đây nhất, MC Trấn Thành một lần nữa đăng tải tâm thư về câu chuyện gây tranh cãi vừa qua khi anh bức xúc đến mức nhờ đến cơ quan chức năng để tìm ra người đang cố tình chỉ trích Hari Won.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành tức giận, truy tìm danh tính anti-fan xúc phạm Hari Won: "Mất bao nhiêu tiền cũng tìm"

Cụ thể, anh bộc bạch: "Một lần nữa, xin khẩn thiết chia sẻ một quan điểm như sau. Tôi luôn tự hiểu: “Đã chọn nghiệp làm nghệ sĩ là đồng nghĩa với việc song hành với thị phi”. Tôi không than vãn vì điều đó.

Khi không thích tôi, các bạn hoàn toàn có thể góp ý, chê bai, chỉ trích... Nói chung là chia sẻ quan điểm một cách có văn hoá. Sao cũng được! Những ai dùng lời lẽ quá thô tục, tôi xin phép block. Vì đây là nhà của tôi, tôi không muốn thấy điều tiêu cực và tôi muốn xây dựng 1 trang fanpage lành mạnh, nơi mọi người chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp và hay ho.

Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm:

Khi mình có thái độ với ai thì nói thẳng người đó. Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội và không liên quan. Cái nào ra cái đó, sòng phẳng và nghĩa khí một chút nào! Phát ra những lời cay nghiệt và nguyền rủa người khác không làm họ tệ hơn mà mang nghiệp vào mình nặng hơn. Vậy thì thốt nó ra để làm gì?

Trước khi làm gì xấu với ai, hãy dừng vài giây lại và suy nghĩ: Nếu những điều mình sắp làm với người ta mà xảy ra với gia đình mình thì sao? Tôi tin là khi hình dung ra được như vậy, các bạn sẽ không làm đâu.

Năm 2019 rồi, thoát ra khỏi cái xấu để cùng nhau sống tốt đi các bạn. Thay vì quá rảnh rỗi để tổn thương ai đó, hãy dành thời gian đó cho chính mình để nghĩ cách làm giàu và sống hạnh phúc đi. Vì khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ không có thời gian đi làm buồn người khác đâu! Vậy bạn đang hạnh phúc hay bất hạnh? Hãy lo cho cuộc đời mình đi nhé. Còn nhiều chuyện phải lo lắm!".

Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm:

Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm:

Đã khá lâu khán giả mới thấy Trấn Thành tức giận đến thế. Dù bị "soi mói" rất nhiều lần nhưng khi anh thường im lặng. Nhưng lần này, Hari Won bị lấy câu chuyện ung thư tử cung trong quá khứ để chỉ trích thì với vai trò là chồng nam MC không thể đứng yên.

>>> Xem thêm: Hari Won tức giận đáp trả khi Trấn Thành bị chơi xấu: "Hãy coi phim trực tiếp rồi phán xét"

Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm:

Vượt qua được căn bệnh ung thư và sống vui vẻ, hạnh phúc đến thời điểm này đã là điều may mắn nhất. Thay vì động viên thì chủ đề này lại để anti-fan chỉ trích khiến Trấn Thành buộc phải nhờ đến cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hari Won khoe quà kỉ niệm ngày cưới, dân mạng soi giá mà xuýt xoa đau ví hộ Trấn Thành

Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ bị chê bai vô lý như thế này. Tuy nhiên, cách xử lý là tuỳ vào mỗi người và cũng tuỳ vào mức độ xúc phạm từ antifan. Dẫu vậy, nghệ sĩ cần được tôn trọng và không được lấy đời tư ra để chê trách.

Hành vi xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự có thể cấu thành Tội làm nhục người khác hoặc Tội vu khống theo quy định tại Điều 155, Điều 156 Bộ luật hình sự 2015. Cụ thể: Điều 155. Tội làm nhục người khác Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Thanh Thanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn