Trấn Thành "biến hình" thành nữ danh ca

26/01/2013, 01:20 GMT+07:00

Để có ngoại hình nữ tính, nam MC phải ngồi đồng cả giờ đồng hồ để chuyên gia trang điểm tút tát.

Để có ngoại hình nữ tính, nam MC phải ngồi đồng cả giờ đồng hồ để chuyên gia trang điểm tút tát.

 
Trấn Thành tham gia chương trình Gương mặt thân quen với tư cách khách mời đặc biệt nên tiết mục của anh cũng được ê-kíp chuẩn bị chu đáo, mang đến hơi thở mới cho khán giả trong đêm phát sóng tiếp theo. Nếu các thí sinh Phương Thanh, Đại Nghĩa, Thúy Uyên, Khởi My... mỗi người hóa thân thành một nhân vật đã thấy "ngán", lần này, nam MC - diễn viên sung sức hơn khi biến hóa thành nhiều thần tượng.
Với "Justin Bieber" Khởi My
 
Từ hình ảnh dịu dàng của Hương Lan hát dòng nhạc trữ tình đến sự mượt mà trong từng câu hát của Ý Lan hay có lúc anh chuyển tông lên giọng đầy nội lực để hóa thân thành diva Thanh Lam. Cao trào hơn là khi anh giả giọng cao vút y như Mỹ Linh để luyến láy, hay trổ tài hát bằng giọng khàn đục mạnh mẽ của Hồng Ngọc. Cuối cùng, anh khép lại phần trình diễn của mình với câu vọng cổ ngọt ngào của NSƯT Lệ Thủy.
 
Với phần trình diễn đặc sắc, Trấn Thành khiến khán giả ở trường quay sôi động hơn bởi những tiếng vỗ tay thích thú. Anh cho biết: "Tôi chỉ muốn đóng góp cho chương trình một nét mới lạ đồng thời đem đến cho khán giả nhiều niềm vui. Tôi hy vọng chương trình Gương mặt thân quen sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn, thu hút nhiều sự chú ý của người xem truyền hình".
Gương mặt thân quen là chương tình do công ty Sóng Vàng phối hợp Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, lên sóng lúc 21h20 vào tối thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.  

CTV - NguoiVuiVe