Trần Quán Hy chúc phúc cho Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi

08/02/2013, 23:12 GMT+07:00

Trong một chia sẻ mới đây, Trần Quán Hy bất ngờ nhắc tới "người xưa" và gửi lời chúc phúc tới Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng.

Mới đây, Trần Quán Hy bất ngờ nhắc tới "người xưa" và gửi lời chúc phúc tới Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng.

Đã 5 năm kể từ lúc những bức ảnh khỏa thân của Trần Quán Hy, Chung Hân ĐồngTrương Bá Chi làm chấn động làng giải trí Châu Á. Sau scandal này, mỗi người trong cuộc đều đã trải qua những đổ vỡ và hạnh phúc khác nhau trong cuộc đời mình. 

Trong thời gian đó, Trương Bá Chi đã kết hôn và li dị Tạ Đình Phong. Nhưng vấp ngã trong cuộc sống tình cảm không làm mất đi sự lạc quan và tin tưởng vào hôn nhân của bà mẹ hai con. Cô vẫn muốn hai con mình có thêm một người em gái. Gần đây, Trương Bá Chi cũng thừa nhận mình đang có người theo đuổi.


	
	Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cũng đang có người theo đuổi.
Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cũng đang có người theo đuổi.

Còn Chung Hân Đồng hiện đang hẹn hò với nhà sản xuất phim người Hàn Quốc, Kwon. Anh nổi tiếng là người bạn trai ân cần và chu đáo đối với thành viên của Twins.


	
	Chung Hân Đồng và nhà sản xuất phim người Hàn Quốc.
Chung Hân Đồng và nhà sản xuất phim người Hàn Quốc.

Khi được hỏi về cuộc sống tình cảm gần đây của Chung Hân Đồng Trương Bá Chi Trần Quán Hy đã trả lời: "Tôi ít khi đọc tin tức. Tôi hy vọng mỗi người họ, không riêng gì Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng, đều có thể tìm được một nửa yêu thương."

Trần Quán Hy cũng nói thêm, tìm được ai đó để yêu có ý nghĩa hơn là kiếm được tiền. "Tôi không làm trong ngành này chỉ để kiếm tiền. Khi tôi về nhà và có ai đó đi cùng mình, đó chính là hạnh phúc lớn lao. Tiền bạc chỉ là con số mà thôi. Hạnh phúc không thể mua bằng tiền."


	
	Trần Quán Hy và Hồng Lập An
Trần Quán Hy và Hồng Lập An

Mùa hè năm trước, Trần Quán Hy đã sa vào lưới tình với nữ nhân viên Hồng Lập An lúc đó đang làm việc trong cửa hàng quần áo Juice ở Đài Loan. Từ lúc hẹn hò với Trần Quán Hy, Hồng Lập An không còn đi làm nữa mà thường đi chung với Trần Quán Hy trong những chuyến công tác đến Mỹ. Cặp đôi này thường xuyên bị chụp ảnh hôn nhau trên đường, có nhiều trang báo còn đưa tin Trần Quán Hy luôn muốn kết hôn với cô gái 22 tuổi này.

Nhưng khi tham gia trong một sự kiện quảng bá, Trần Quán Hy đã phủ nhận tin đồn. Anh cũng trả lời câu hỏi của báo giới về việc chọn Hồng Lập An làm vợ: "Tôi thực sự không biết. Câu hỏi này đưa ra quá sớm và không công bằng để tôi phải trả lời những câu hỏi như thế này."


	
	Trần Quán Hy sẽ cùng đón Tết với bạn gái 
Trần Quán Hy sẽ cùng đón Tết với bạn gái 

Trong dịp tết Nguyên Đán tới đây, Trần Quán Hy đã bay đến Đài Loan để đón năm mới với Hồng Lập An vì anh không có thói quen ở cùng gia đình trong những ngày lễ. Trần Quán Hy cũng chia sẻ mình chưa có kế hoạch gì cho ngày lễ Tình Nhân. "Tôi cần vài ngày để suy nghĩ kỹ hơn vì tôi muốn làm bạn gái của mình hạnh phúc."

CTV - linn_yuki (Theo PP)