Trần Nhân Mỹ bị Trần Hào cản không cho đóng phim

09/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau khi nghỉ ngơi hơn 1 năm, Trần Nhân Mỹ bắt đầu suy nghĩ đến chuyện tái xuất.

Năm ngoái, Trần Nhân Mỹ và Trần Hào đã lén lút kết hôn ở Pháp sau khi nàng hoa hậu đã có thai được vài tháng. Vì gia đình và con trai mà Trần Nhân Mỹ đã quyết định tạm hy sinh sự nghiệp đang trên đà phát triển của mình.

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào

Sau khi nghỉ ngơi hơn 1 năm, Trần Nhân Mỹ bắt đầu suy nghĩ đến chuyện tái xuất. Giám chế Lương Tài Viễn cùng đã tìm đến nàng hoa hậu để mời cô thủ vai chính trong bộ phim Trương Bảo Tử. Vì mối quan hệ thân thiết với Trần Nhân Mỹ nên Lương Tài Viễn đã cố ý dành cho cô vai diễn cực kỳ nặng ký và ấn tượng. Trần Nhân Mỹ tỏ vẻ rất thích thú với vai diễn này và dự định sẽ gật đầu đồng ý. Tuy nhiên ông xã Trần Hào của cô lại phản đối mạnh mẽ. Vì chuyện này mà cả hai vợ chồng đã tranh cãi rất kịch liệt.

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào

Trần Hào từng tuyên bố sẽ không can thiệp vào quyết định tái xuất của bà xã. Nhưng khi biết tin Trần Nhân Mỹ nhận lời đóng phim, anh lại lấy cớ con trai Aiden chỉ mới hơn 8 tháng và rất cần mẹ chăm sóc để phản đối Trần Nhân Mỹ xa nhà để đóng phim. Vì ông xã phản ứng quá mạnh mẽ nên Trần Nhân Mỹ buộc lòng phải nhân nhượng. Cô lấy cớ tay bị chấn thương chưa lành và muốn chăm con để từ chối vai diễn.

Trần Nhân Mỹ

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào

Dù thỏa hiệp, nhưng Trần Nhân Mỹ vẫn không thoải mái vì chuyện này và liên tục làm mặt lạnh với chồng. Để an ủi bà xã, Trần Hào quyết định tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đưa Trần Nhân Mỹ và bé Aiden đi dạo phố. Vài ngày trước, gia đình 3 người họ đã bị phóng viên phát hiện tại một cửa hàng bán đồ cho trẻ em. Trong những bức hình này, Trần Hào tỏ vẻ rất chu đáo khi liên tục nhìn về phía vợ và con trai. Còn Trần Nhân Mỹ thì vẫn giữ thái độ khó chịu với chồng, chỉ đến khi chơi đùa với con trai nàng hoa hậu mới chịu nở nụ cười.

CTV - Hạ Âu Thần