Trần Nghiên Hy và Lục Nghị tham gia Tần Thời Minh Nguyệt bản truyền hình

14/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Đường Nhân đã quyết định cho ra mắt Tần Thời Minh Nguyệt bản truyền hình với sự tham gia của Lục Nghị, Trần Nghiên Hy...

Từ sau khi được ra mắt đến nay, series phim hoạt hình Tần Thời Minh Nguyệt đã liên tục tạo sóng ở Trung Quốc và Việt Nam.

Trước thành công vượt sức tưởng tượng của các phần trước, công ty chế tác Đường Nhân đã quyết định hợp tác để cho ra mắt Tần Thời Minh Nguyệt bản truyền hình với sự tham gia của Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình PhuTôn Nghệ Châu.

Tần Thời Minh Nguyệt

Từ hôm 13/08, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau danh sách bao gồm những cái tên như Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu, Tôn Nghệ Châu... và đoán đây là dàn diễn viên Tần Thời Minh Nguyệt. Đạo diễn Trầm Nhạc Bình cũng xác nhận thông tin này với phóng viên và tiết lộ phiên bản truyền hình sẽ được khởi quay tại Hoành Điếm trong tuần này.

Kiếm thánh Cái Nhiếp

Lục Nghị
Lục Nghị diễn vai kiếm thánh Cái Nhiếp

Trong bảng phân vai diễn viên được tiết lộ, Lục Nghị sẽ diễn vai kiếm thánh Cái Nhiếp. Trần Nghiên Hy thủ vai Mạc gia y tiên Đoan Mộc Dung. Tưởng Kình Phu vào vai hậu nhân của Kinh Kha, Kinh Thiên Minh.

Đoan Mộc Dung

Trần Nghiên Hy
Trần Nghiên Hy thủ vai Mạc gia y tiên Đoan Mộc Dung

Công ty Đường Nhân nổi tiếng với các tác phẩm truyền hình thần tượng chuyển thể thành công như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Bộ Bộ Kinh Tâm. Đạo diễn Trầm Nhạc Bình chia sẻ, có rất nhiều công ty muốn được chuyển thể Tần Thời Minh Nguyệt thành phim truyền hình nhưng đa phần mọi người đều nghiêng về phía Đường Nhân: "Mấy năm nay họ chỉ sản xuất vài bộ phim, nhưng bộ nào cũng làm rất cẩn thận. Dàn diễn viên được chọn cũng rất đặc biệt, ví dụ như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi... đều do một tay họ đào tạo. Mặt khác khả năng tạo hình mỹ thuật, trang phục, đạo cụ của họ đều được cư dân mạng công nhận là kỹ càng và tinh xảo nhất".

Kinh Thiên Minh

Tưởng Kình Phu
Tưởng Kình Phu vào vai Kinh Thiên Minh

Theo kế hoạch, đoàn làm phim sẽ khai máy trong tuần này tại Hoành Điếm. Dàn diễn viên chính cũng đã tham gia khóa huấn luyện võ thuật được một thời gian dài. Bộ ảnh tạo hình của dàn diễn viên cũng sẽ được Đường Nhân tiết lộ trong thời gian tới.

CTV - Hạ Âu Thần