Trần Bảo Sơn mang phim Việt xuất ngoại

Trần Bảo Sơn sẽ mang bộ phim art-house “Đập cánh giữa không trung” tới Tuần lễ phê bình phim quốc tế Venice.

Vào trung tuần tháng 8.2014, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cùng nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn sẽ mang bộ phim art-house “Đập cánh giữa không trung” tới Tuần lễ phê bình phim quốc tế Venice.

Đây là một trong những giải thưởng phim uy tín nhất thế giới, với những lựa chọn khắt khe, nhằm giới thiệu những tác phẩm điện ảnh tinh hoa đầu tay của các đạo diễn trẻ. 


	
	Trần Bảo Sơn trong một cảnh phim “Đập cánh giữa đồng hoang”  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Bảo Sơn trong một cảnh phim “Đập cánh giữa đồng hoang” 

Sau thành công với vai diễn Vương Gia Huy trong phim “Đoạt hồn”, Trần Bảo Sơn cũng đã kịp hoàn thành vai nam chính trong phim “Những người con của làng” do Nguyễn Đức Việt đạo diễn. Anh vừa trở lại Mỹ để đàm phán với các đối tác kinh doanh tại New York, đồng thời nhằm phát triển những dự án tiếp theo của công ty Soho New York Trading. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ Mỹ, Trần Bảo Sơn cho hay, dù rất bận rộn nhưng anh vẫn cảm thấy rất phấn chấn. Anh sẽ về lại Việt Nam trước khi cùng nữ đạo diễn qua Venice trình chiếu “Đập cánh giữa không trung”. Anh cho rằng, vai diễn người đàn ông lạ lùng trong bộ phim này là một thử thách, bởi nó khác biệt hoàn toàn với những vai diễn trong dòng phim kinh dị và hành động anh từng diễn. Tuy nhiên, nó mang đến cho anh rất nhiều cảm hứng và bộ phim mang đến những thông điệp thú vị về nhân sinh.


	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  

Vai nữ chính trong bộ phim Việt Nam - “Đập cánh giữa không trung” của Nguyễn Hoàng Điệp là một phụ nữ có thai nhưng cô lại muốn phá nó. Bạn trai của cô là một gã ngu đam mê cược đá gà và cô nhận ra rằng chỉ có người bạn chuyển giới thân thiết giúp đỡ mình. Buộc phải bán dâm, cô gặp một người đàn ông giàu có bị ám ảnh bởi thai nhi. Tình huống trở nên phức tạp hơn bởi vì người đàn ông này khiến Huyền hạnh phúc và gần như quên mất là có một đứa trẻ đang lớn lên từng ngày trong cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dự kiến, vào mùa đông năm nay, “Đập cánh giữa không trung” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Cùng lúc đó, Trần Bảo Sơn sẽ bước vào một vai nam chính trong một dự án phim nhựa mới, được quay với bối cảnh chính tại Hà Nội. 

 

Trần Bảo Sơn