Trai trẻ 18 tuổi tố "nàng 3 ngực" bắt mình làm nô lệ

Chàng trai 18 tuổi đã tố cáo Jasmine Tridevil ép anh ta ngủ trong một chuồng chó và bắt anh làm nô lệ tình dục.

Chàng trai 18 tuổi đã tố cáo Jasmine Tridevil – cô gái đang nổi tiếng trên mạng xã hội với vòng một kỳ quái, rằng cô nàng đã ép anh ta ngủ trong một chuồng chó và bắt anh làm nô lệ tình dục.

Thanh niên 18 tuổi tố "nàng 3 vú" bắt mình làm nô lệ tình dục

Micheal Squier nói tờ The Sun (Anh)  rằng Jasmine Tridevil đã ép anh chàng phải ngủ trong một chuồng chó và bắt anh phải khắc tên cô nàng lên ngực (!?).  Anh chàng còn nói Tridevil có hẳn một buồng tra tấn ở nhà riêng tại Florida.

"Cô ả đã điên hẳn rồi", Squier nói với The Sun, "Cô ấy biến tôi thành một nô lệ, đánh đập và làm nhục tôi. Tôi sẽ ám ảnh và nhục nhã với những điều này suốt đời.”

Squier nói với tờ báo rằng anh chàng đã đến thăm nhà của Tridevil sau khi cả hai tỏ ra khá ăn ý trên mạng xã hội. Anh chàng nói rằng mình đã phải sống vài tuần ác mộng trước khi trốn thoát.

“Vào đêm chúng tôi gặp nhau, cô ả đã trói và đánh đập tôi, sau đó cô ả còn ép tôi uống rượu say và nói muốn khắc tên mình lên ngực tôi. Cô ả đã làm thế mặc cho tôi la hét. Tôi đau đớn như sắp chết, nhưng cô ả chỉ bắt tôi quay trở lại chuồng chó và không mảy may đưa tôi đến bệnh viện."

Thanh niên 18 tuổi tố "nàng 3 vú" bắt mình làm nô lệ tình dục
Tridevil trước khi phẫu thuật

Tridevil thừa nhận với The Sun rằng cô có giữ Squier như một nô lệ nhưng không hề khắc tên lên người hay quan hệ tình dục với anh ta.

"Đúng là anh ta đã ở trong chuồng chó và tôi có giữ anh ta lại trong hơn hai tuần vì xem hắn là người vô gia cư. Anh ta đã làm những điều tôi bảo và anh ta thích nó. Anh ta đã tự khắc tên, hoàn toàn không phải tôi.”

Cô nàng Tridevil, 21 tuổi, đã nói với một đài phát thanh rằng: "Tôi chắc chắn không bao giờ quan hệ tình dục với anh ta. Anh ta chỉ dọn dẹp nhà cửa cho tôi và ngủ trong một cái chuồng mà thôi.”

Thanh niên 18 tuổi tố "nàng 3 vú" bắt mình làm nô lệ tình dục

Tridevil vốn nổi tiếng với tuyên bố phẫu thuật thêm một bầu ngực thứ ba nhưng Squier nói rằng điều này chỉ là vô nghĩa: “Tôi không biết từ đầu nó là giả hay thật nhưng bây giờ thì chắc chắn nó là giả, cô ta đã sử dụng keo để đính nó vào.”

Ngoài ra, theo báo cáo tại sân bay Tampa vào đầu tháng 9 cho thấy cô nàng mang theo "một bộ phận giả 3 vú" trong hành lý và nó đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, Tridevil từ chối phản hồi, cô đang hy vọng sẽ giành được một chương trình thực tế trên kênh MTV. Cô nàng đã đăng trên trang cá nhân của mình rằng: “Ngực của tôi chẳng đi đâu cả, tốt nhất là hãy làm quen với nó.”

Chuyện lạ

Nô lệ tình dục