Trắc nghiệm vui: Điểm yếu lớn nhất của bạn khi yêu là gì?

Tình yêu làm cho con người ta yếu đuối hơn, dù có muốn che giấu như thế nào, thì ắt hẳn khi yêu, bạn cũng sẽ bộc lộ ít nhiều điểm yếu.

Tình yêu làm cho con người ta yếu đuối hơn, dù có muốn che giấu như thế nào, thì ắt hẳn khi yêu, bạn cũng sẽ bộc lộ ít nhiều điểm yếu. Và những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy có thể làm xấu đi tình yêu của bạn đấy!

Bạn đừng ngại thừa nhận những điểm yếu của mình nhé! Hiểu được những điểm chưa hoàn thiện của bản thân khi yêu, rồi cùng nhìn nhận và tìm cách sửa đổi để khắc phục những điểm đó sẽ tốt hơn cho cả bạn và người ấy.

"Đứng núi này, trông núi nọ"

Sau thời gian đầu “ngất ngây” trong hạnh phúc, tình yêu đã chuyển sang giai đoạn dễ nhàm chán thì các cặp đôi thay vì cố gắng vun đắp tình cảm, lại thường “ngó nghiêng” sang các mục tiêu khác để so sánh. Và rồi đã chán thì càng dễ chia tay hơn.


	
	Tình yêu thật đẹp khi cả hai còn gắn bó
Tình yêu thật đẹp khi cả hai còn gắn bó

Nhắc đến các mối tình cũ trước mặt "nửa kia" để khoe “tình trường”

Chắc chắn trong cuộc sống sẽ có không ít những cô nàng, chàng trai có thói quen dại dột là luôn khoe khoang chiến tích “tình trường” với nửa kia bằng cách nhắc đến một tá “vệ tinh” trước kia đã từng thích mình. Thật ra, không chàng trai, cô gái nào lại có hứng thú để nghe bạn nhắc đến những cô nàng, anh chàng khác trước mặt họ đâu.


	
	Tránh việc khoe khoang về những “vệ tinh” quanh mình bạn nhé!
Tránh việc khoe khoang về những “vệ tinh” quanh mình bạn nhé!

Bạn chưa đủ tinh tế trong tình yêu

Khi hai người yêu nhau, họ sẽ mong muốn được "nửa kia" thấu hiểu mình, dù đôi khi bản thân chưa nói ra. Việc bạn thường xuyên không hiểu được những điều người ấy chưa nói ra có thể là vì bạn chưa dành cho người ấy đủ những quan tâm và quan sát tinh tế đấy.


	
	Đừng để những điều nhỏ nhặt chen vào giữa tình yêu của 2 bạn
Đừng để những điều nhỏ nhặt chen vào giữa tình yêu của 2 bạn

Khi đang đắm chìm trong hạnh phúc tình yêu, người ta có thể nảy sinh rất nhiều điểm yếu khác nhau, đây là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để bạn phát hiện ra điểm yếu lớn nhất khi yêu của mình là gì? Hãy truy cập vào link sau để làm trắc nghiệm tìm xem điểm yếu của mình khi yêu là gì nhé.

Link app: https://apps.facebook.com/yanbikipyeu/

Chúc bạn sớm khắc phục được những điểm yếu của mình để tình yêu thêm thăng hoa!

CTV - Hữu Hưng | 12/03/2015