Tour diễn của Big Bang thu hút 800.000 fan toàn thế giới

15/01/2013, 08:30 GMT+07:00

Big Bang kết thúc tour lưu diễn ALIVE Galaxy Tour với concert ở Osaka và lập kỉ lục mới khi thu hút 800.000 khán giả trên toàn thế giới.

Big Bang vừa kết thúc tour lưu diễn vòng quanh thế giới với concert hoành tráng được tổ chức tại sân khấu Kyosera Done, Osaka, Nhật bản. Alive Galaxy Tour đã liên tục bán hết vé ở mỗi đêm diễn và thu hút 800.000 khán giả trên toàn thế giới. Đây là kỷ lục lớn nhất từ trước đến nay của ngôi sao Hàn Quốc. 

 
Tính đến thời điểm BigBang đứng tại sân khấu Kyosera Dome, Osaka ngày 12 – 13/1 vừa qua, 5 chàng trai đã chính thức đi qua 144,689km và bay một quãng đường khoảng ba vòng Trái Đất trong chuyến hành trình đến Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á lần này. Chào đón họ tại Osaka là sự yêu mến, cổ vũ hết mình từ hơn 100.000 VIPs. 
 
 
 
 
Đêm diễn thành công của BigBang đúng với tên gọi ALIVE Galaxy Tour
 
Trong buổi concert vừa qua, BigBang không ngần ngại tiết lộ về kế hoạch sắp tới của họ vào năm 2013 để không phụ lòng khán giả và người hâm mộ.
Đầu tiên là trưởng nhóm G-Dragon bật mí về single mới cùng  tour diễn tại 3 sân khấu Dome ở Nhật Bản. Tae Yang cũng khiến các fans rất vui mừng khi anh thừa nhận mình hiện đang trong giai đọan thực hiện album solo mới.
 
Trong khi đó T.O.P chia sẻ về bộ phim mới anh đang tham gia Alumni đã hoàn thành được 90%. Còn Daesung cũng đã sẵn sàng để phát hành album solo mới cùng một concert đầy bất ngờ gửi tặng các fans Nhật Bản. Cậu út Seungri không để thua kém khi tiết lộ rằng anh sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình và đang lên kế hoạch cho các hoạt động solo của mình. 
 
 
Kết thúc đêm diễn tại Osaka, BigBang chính thức quay trở về Hàn Quốc. Từ ngày 25 -27/1, các chàng trai nhà YG Ent sẽ tổ chức những đêm diễn cuối cùng để tổng kết lại tour diễn vòng quanh thế giới ALIVE Galaxy Tour 2012 tại sân vận động Olympic, Seoul. Sau đó, mỗi thành viên sẽ tập trung vào việc quảng bá hình ảnh cá nhân đến giữa năm 2013.
 
Chúc cho BigBang luôn thành công và cho ra những sản phẩm âm nhạc đầy cá tính. Cùng Yan News xem lại những hình ảnh trong đêm diễn vừa qua nhé!
 
 

Mà xuất hiện hoành tráng của BigBang.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những bài hát được trình diễn một cách sống động và vui nhộn trên sân khấu.

 

CTV - Puli (theo Allkpop) - Ảnh: BigBang Official FB