Touliver sẽ "kết đôi" cùng Isaac sau The Remix

13/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Điều gì sẽ xảy ra khi hai chàng trai cá tính cùng "kết đôi" với nhau?

Điều gì sẽ xảy ra khi hai chàng trai cá tính cùng "kết đôi" với nhau?  

Hoàng Touliver là cái tên đang được công chúng ngày càng quan tâm, nhất là sau khi chàng trai này tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Vốn được biết đến tài năng hòa âm và phối khí, Hoàng Touliver từ lâu đã là một cái tên được đánh giá cao trong cộng đồng Underground. Cho đến nay, khi đã xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, anh cũng gặt hái được nhiều thành công. Sự nổi bật của team V của đội Tóc Tiên một phần rất lớn phụ thuộc vào sự sáng tạo trong làm nhạc của Long HaloHoàng Touliver. Chính hai cộng sự đắc lực này đã giúp cho các phần trình diễn của team V mỗi tuần đều mang một màu sắc mới mẻ và độc đáo. 

Isaac lại là một cái tên khác nổi bật không kém khi tham gia The Remix. Mặc dù là đối thủ của nhau trong chương trình, nhưng Hoàng Touliver đã chọn anh chàng này để cùng hợp tác trong thời gian sắp tới. Có lẽ Hoàng Touliver đã nhận ra tiềm năng của trưởng nhóm 365 nên đã có ý định "bắt cóc" chàng trai này trong những dự án tiếp theo của mình. 

Ngoài những chia sẻ về Isaac, Hoàng Touliver còn có những bộc bạch về cuộc đời, về đam mê của mình với âm nhạc. Chắc chắn, những điều chưa biết về anh chàng này sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và bất ngờ. Hi vọng rằng, Hoàng Touliver trong thời gian sắp tới sẽ làm hài lòng những tai nghe khó tính của khán giả Việt. 

CTV - Yan News Prodution