[Top Sao] 10 hình xăm ý nghĩa nhất của sao năm 2012

06/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Hình xăm có khá nhiều ý nghĩa đối với một ngôi sao: để kỷ niệm, để khẳng định phong cách, và chắc chắn là để các fan có dịp ngắm nhìn.

Hình xăm có khá nhiều ý nghĩa đối với một ngôi sao: để kỷ niệm, để khẳng định phong cách, và chắc chắn là để các fan có dịp ngắm nhìn.

10. Selena Gomez

Selena chia sẻ cô cảm thấy sợ hãi một chút khi nhờ nghệ sĩ Bang Bang tạo cho cô một hình xăm phía sau cổ. Vì vậy cô phải rủ thêm một người bạn đi cùng khi xăm số '76' bằng kí tự La Mã vào tháng 9 vừa qua. Con số này được cho là tượng trưng cho một người trong gia đình, một người rất quan trọng đối với Selena.

9. Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Đây là hình xăm tình yêu được truyền cảm hứng bởi Theodore Roosevelt. Vào tháng 7, Miley đã xăm lên tay mình một đoạn trích trong bài diễn văn của Roosevelt vào năm 1910. Tháng 10 sau đó, người yêu của cô đã xăm trên tay mình một câu khác nằm ở trước đoạn của cô. Vậy là trên tay cả hai đã có được một câu nói hoàn chỉnh.

Dòng chữ trên cánh tay trái của Miley viết: “So that his place shall never be with those cold and timid souls who neither know victory nor defeat” (tạm dịch: Vị trí của anh ta sẽ không bao giờ ở bên cạnh những kẻ có tâm hồn nhút nhát và lạnh lẽo, không biết đến cả thành công hay thất bại). Trong khi đó, dòng chữ trên tay Liam là: “If he fails, at least fails while daring greatly” (Nếu anh thất bại, ít nhất là thất bại khi đã dám mạo hiểm).

8. Chris Brown

Ekip của Brown xác nhận rằng hình xăm mới trên cổ của anh trên thực tế là một chiếc 'đầu lâu đường' liên quan đến ngày 'Lễ người chết' truyền thống của người Mexico. Nhưng điều này cũng không thể dẹp tan được cơn bão bình luận (có khi là mỉa mai và châm chọc) rằng khi lướt nhìn qua hình xăm nhiều người nghĩ rằng đó là gương mặt của một người phụ nữ bị tàn phá.

7. Demi Lavato

Nếu có điều gì tuyệt vời hơn chuyện một ngôi sao đi xăm thì đó chính là hình xăm đó được thực hiện bởi một ngôi sao khác. Giám khảo Demi Lavato của X Factor gần đây đã khoe hình xăm đàn chim đang bay trên cánh tay của mình cùng chữ 'faith' (niềm tin), một tác phẩm thật thanh nhã của nghệ sĩ hình xăm Kat Von D.

6. Elizabeth Olsen

Quả thật là không thể 'trông mặt mà bắt hình dong', khi cô gái ngọt ngào Elizabeth Olsen bị bắt gặp tại New Orleans với hình xăm dây kẽm gai trên cổ tay. Hình ảnh này khiến nhiều người hoang mang liệu có phải cô gái này đang thay đổi sang phong cách mới. Nhưng cuối cùng, sự thật đã phơi bày đây chỉ là hình xăm giả để sử dụng trong bộ phim kì bí sắp tới mang tên Oldboy.

5. Eva Longoria

Sau khi li dị chồng là Tony Parker cách đây vài năm, ngôi sao của Desperate Housewives đã đi xóa hình xăm và để lại một vệt màu sậm ở sau cổ mình. Đây chỉ là một trong ba thứ kỷ niệm với chồng cũ mà nữ diễn viên muốn quên đi.

4. Harry Styles

Các fan của One Direction đã 'dậy sóng' khi Harry Styles khoe hình xăm. Những con chim sẻ trên ngực của anh chàng được cho là để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thời kỳ hoàng kim của Mark McGrath, giọng ca chính của ban nhạc rock Sugar Ray.

3. Lady Gaga

Nếu phải định nghĩa về Lady Gaga thì cô ấy đích thị là một nghệ sĩ biểu diễn. Để quảng bá cho mẫu nước hoa mới vừa được phát hành, Lady Gaga đã cạo một phần tóc phía sau đầu của mình và để ở đó một hình xăm. Toàn bộ diễn biến này được cô ghi hình lại và truyền trực tiếp trên internet để mọi người đều được thấy.

2. Justin Bieber

Anh chàng ca sĩ hotboy này đã thể hiện tình yêu với Chúa bằng cách xăm hình ảnh của Người trên phần cơ ống quyển của mình. Justin Bieber cũng có một hình xăm khác trong năm nay có hình một con hamster.

1. Ke$ha

Đứng đầu danh sách này là Ke$ha chỉ vì vị trí quá 'độc đáo' của hình xăm này, ngay trên môi dưới của cô. Thật khó để có thể giải thích từ này một cách lành mạnh nhưng có thể đó là một kiểu nói bình dân hơn của từ 'hôn tôi đi'. Vậy là từ nay về sau cô ấy chỉ cần cho người khác xem môi của mình và chẳng cần phải nói thêm gì nữa.

CTV - Người Vui Vẻ (theo Eonline)