T.O.P: Nếu tôi có em gái thì cô bé nhất định phải giống Kim Yoo Jung

01/11/2013, 11:25 GMT+07:00

Chàng rapper lạnh lùng T.O.P đã có một cuộc phỏng vấn với Segye và anh đã dành rất nhiều lời khen cho "em gái" Kim Yoo Jung.

Mới đây, chàng rapper lạnh lùng T.O.P đã có một cuộc phỏng vấn với Segye và anh đã dành rất nhiều lời khen cho cô "em gái" bé bỏng của mình Kim Yoo Jung.


	
	T.O.P dành rất nhiều lời khen cho Kim Yoo Jung
T.O.P dành rất nhiều lời khen cho Kim Yoo Jung

Trong suốt buổi phỏng vấn, T.O.P không ngừng khen Kim Yoo Jung và thậm chí anh ấy còn lặp đi lặp lại nhiều lần. T.O.P nói: "Nếu tôi có em gái, tốt nhất là em tôi phải giống Kim Yoo Jung thì tôi sẽ rất vui vì Yoo Jung rất dễ thương. Kịch bản ban đầu của phim không có nhiều cảnh tình cảm của anh em chúng tôi, nên tôi sợ Yoo Jung ngại và xa lạ với mình. Vì vậy tôi đã đến bắt chuyện với em trước, sau đó đã trò chuyện và trêu đùa em nhiều hơn. Bạn biết không, Yoo Jung thật sự rất hiền và dễ thương".

T.O.P - Kim Yoo Jung

T.O.P - Kim Yoo Jung
Những cảnh quay tình cảm của anh em T.O.P và Kim Yoo Jung  trong Commitment.

Bên cạnh đó, T.O.P cũng không thể giấu được cảm xúc thật của mình khi chia sẻ về hình ảnh Kim Yoo Jung cứ ngày một lớn dần trong mắt mình: "Lẽ ra không có gì phải ngại ngùng hay lúng túng vì trong phim chúng tôi đóng vai anh em, chứ không phải là người yêu. Tuy nhiên, khi phim quay được một nửa thì cũng là lúc tôi nhận ra Yoo Jung cứ mỗi ngày lớn lên thêm và trông em ấy như một thiếu nữ xinh đẹp vậy. Điều đó đã làm tôi lo lắng liệu có khi nào chúng tôi trông giống như những người đang yêu nhau thay vì là anh em hay không? Nhưng thực tế là đã có một số cảnh quay giữa chúng tôi đã phải chỉnh sửa lại để phù hợp với quan hệ anh em hơn".

Kim Yoo Jung
Kim Yoo Jung ngày một lớn dần và xinh đẹp trong mắt T.O.P

Bên cạnh đó, T.O.P cũng dí dỏm chia sẻ cảm xúc của mình khi biết anh ấy không còn là mẫu người lý tưởng của Kim Yoo Jung nữa: "Trước đây, Kim Yoo Jung đã liên tiếp chọn tôi làm hình mẫu lý tưởng của em ấy, nhưng hôm qua, em ấy đã khẳng định là không. Em ấy nói với tôi: 'Hiện nay, em không có hình mẫu lý tưởng'. Tôi cảm thấy như bị bỏ rơi vậy."

T.O.P - Kim Yoo Jung

T.O.P và Kim Yoo Jung vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh Commitment. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé 19 tuổi Ri Myung Hoon (do T.O.P thủ vai chính) bị ép buộc trở thành gián điệp dưới lốt học sinh cấp 3 để thi hành nhiệm vụ nhằm bảo vệ em gái, người thân duy nhất của anh. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 6/11 sắp tới trên toàn Hàn Quốc.