Khoảnh khắc khiến bạn nhận ra: "Đã đẹp trai thì đến cả đi đổ rác cũng vẫn đẹp..."

Vừa qua một clip được cho là ghi lại cảnh T.O.P của Big Bang đeo khẩu trang đi... đổ rác làm hàng triệu trái tim fan như tan chạy.

Vừa qua một clip được cho là ghi lại cảnh T.O.P của Big Bang đeo khẩu trang đi... đổ rác làm hàng triệu trái tim fan như tan chạy. Thậm chí, có người còn thốt lên "đã đẹp trai thì có đổ rác cũng đẹp".


Hình ảnh T.O.P đi đổ rác
Hình ảnh T.O.P đi đổ rác

Được biết sau quãng thời gian tạm dừng thực hiện nghĩa vụ để tham gia điều tra vì tội danh sử dụng cần sa cùng bạn gái cũ, T.O.P đã chính thức quay trở lại, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với đất nước. Hiện anh đang làm việc tại bảo tàng thủ công Yongsan.

Trong clip, T.O.P đeo khẩu trang đang cần mẫn làm việc ngoài trời đầy bình yên. Clip nhanh chóng được các fan hâm mộ chia sẻ và tương tác trên mạng xã hội. Nhiều comment thể hiện sự quan tâm của fan đến thần tượng của mình như "Mỗi ngày em chỉ ước ai đó có thể share những hình ảnh những clip về anh để mà cho em biết anh vẫn mạnh khỏe là em vui rồi. Fighting and be healthy Tabi ahhhhh!", "Nhìn thế này thấy hạnh phúc thực sự. A k phải T.O.P nữa. Cũng kp là rapper, càng kp là người nổi tiếng. Chỉ đơn giản là choi seung huyn.. bận rộn làm việc như bao người khác .. vậy thui", hay những comment hài hước như "e nguyện làm rác cho a đẩy đi nè =)))))))",  "tự dưng t muốn là rác :< anh đi đổ rác nghĩa là anh đổ t" ...


Nhiều comment hài hước của fan dành cho thần tượng của mình
Nhiều comment hài hước của fan dành cho thần tượng của mình


Hay thể hiện sự quan tâm đến T.O.P
Hay thể hiện sự quan tâm đến T.O.P

Fan nhẹ lòng khi bắt gặp hình ảnh T.O.P đeo khẩu trang, cần mẫn làm việc ngoài trời đầy bình yên

Khoảnh khắc hài hước: Giỡn nhây tiết lộ biệt danh của T.O.P, Daesung gặp cái kết đắng đầy bạo lực

Cùng đi ăn tối, Lee Byung Hun và T.O.P bị mỉa mai là quý ông trăng hoa và thần tượng hút cần

T.O.P