T.O.P lại vướng vào vòng lao lý vì Big Bang phát hành bài hát mới trong lúc anh nhập ngũ

T.O.P lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý khi bị cảnh sát điều tra do Big Bang phát hành ca khúc mới trong lúc anh đang phục vụ trong quân ngũ.

V.I.P đang rất lo lắng khi T.O.P lại tiếp tục vướng vào vòng lao lý chỉ vì Big Bang phát hành bài hát mới.

Flower Road phát hành trước khi 3 thành viên Big Bang nhập ngũ đã mang lại cho nhóm nhiều kỷ lục đáng nể. Tuy nhiên, món quà tặng fan này lại khiến T.O.P điêu đứng vì bị cảnh sát điều tra phạm luật quân ngũ khi đang phục vụ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.


Flower Road được phát hành cách đây vài ngày.
Flower Road được phát hành cách đây vài ngày.

Cụ thể, theo Điều 28 của các luật định dành cho nhân viên phục vụ cộng đồng thì mọi nhân viên đều bị cấm làm các việc khác ngoài các việc cho phép khi đang tại ngũ. Đối với trường hợp của T.O.P, có thể anh đã vi phạm luật khi bài hát Flower Road được phát hành vào đúng thời hạn tại ngũ của mình.

T.O.P lại vướng vào vòng lao lý vì Big Bang phát hành bài hát mới trong lúc anh nhập ngũ


Vì đang phục vụ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng nên việc phát hành bài hát mới có thể gây bất lợi cho T.O.P.
Vì đang phục vụ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng nên việc phát hành bài hát mới có thể gây bất lợi cho T.O.P.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết quả điều tra cuối cùng để xem liệu T.O.P có phạm luật hay không. Vì bài hát Flower Road đã được thu âm vào khoảng thời gian 2015-2016, điều này đồng nghĩa với việc T.O.P không hoàn toàn có lỗi trong sự việc này.

Theo phát ngôn của quận Yongsan - nơi T.O.P đang làm việc thì: “Chúng tôi vẫn đang chờ xác nhận liệu việc phát hành bài hát có vi phạm luật hay không. Cục Quản lý Nhân sự đang xem xét và sẽ có câu trả lời cuối cùng vào cuối tuần này”.

Thật không ngờ một bài hát tặng fan lại có thể gây ra phiền toái nghiêm trọng như thế này đối với T.O.P. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì người hâm mộ của nhóm vẫn có thể yên tâm bởi bài hát được thu âm trước khi T.O.P nhập ngũ. Cùng chờ đợi kết quả cuối cùng của chính quyền quận Yongsan vào cuối tuần này.

Ảnh: Tổng hợp

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri... Xem thêm

Bất chấp bị netizen "ném đá", T.O.P vẫn gửi gắm G-Dragon những lời nhắn nhủ ấm áp thế này đây

Ai nghĩ T.O.P nhập ngũ thảnh thơi vì làm nhân viên phục vụ cộng đồng, xem ảnh sau sẽ suy nghĩ lại

Fan cảm động phát khóc trước cái ôm ấm áp mà T.O.P dành cho G-Dragon trước ngày nhập ngũ

idol

Kpop

Big Bang

T.O.P