Top 5 ngôi sao thần tượng giàu nhất K-pop

18/02/2013, 17:45 GMT+07:00

Siwon đứng đầu Top Idol giàu nhất K-pop, xếp tiếp theo là JYJ, Goo Hara, BoA và G-Dragon.k

Chương trình Good Day trên đài SBS ngày hôm nay (18.2) đã công bố danh sách 5 Idol giàu nhất K-pop. Thu nhập này phần lớn dựa trên nỗ lực nghề nghiệp và tên tuổi của các ngôi sao.
Cùng điểm qua 5 ngôi sao giàu nhất K-Pop nhé!
 
1. Choi Siwon (Super Junior)
 
Choi Ji Won được SBS xếp đầu bảng về mức độ giàu có, không chỉ dựa vào tài sản đồ sộ của gia đình anh. Leeteuk từng tiết lộ: “Nếu so sánh về mức độ giàu có và quyền lực, Siwon hoàn toàn xứng đáng là số 1. Nếu các thành viên của Super Junior gặp bất cứ rắc rối gì, Siwon chắc chắn sẽ nhờ bố của anh ấy giúp đỡ. Siwon cũng là thành viên kiếm được nhiều tiền nhất của nhóm trong năm 2011 với rất nhiều quảng cáo tại Thái Lan, Trung Quốc và Đài Loan. Tiền đóng quảng cáo khiến cậu ấy đã giàu lại càng giàu hơn”.
Bố của Siwon từng là CEO của công ty Boryung Medience, nhưng hiện ông đã rút khỏi công ty vì lý do cá nhân và hiện đang là Giáo sư trợ giảng tại Đại học Sungkonghoe.
 
2.  JYJ (Jaejoong, Junsu, Yoochun)
Đứng thứ 2 trong danh sách là 3 chàng trai của JYJ với khả năng kiếm tiền bằng chính tên tuổi của mình, cũng như năng lực đầu tư kinh doanh cực kỳ hiệu quả. 
 
Park Yoo Chun hiện sở hữu một villa sang trọng với sân vườn riêng. Còn Kim Junsu Kim Jaejoong là hàng xóm của nhau trong một khi villa cao cấp có giá trị mỗi căn khoảng 3 tỉ won. Cả 3 thành viên cũng nằm trong top 10 ngôi sao sở hữu siêu xe đắt tiền nhất K-biz. Kim Junsu cũng đầu tư rất nhiều tiền vào lĩnh vực địa ốc. Gần đây, anh đã mua một căn nhà trị giá 1,8 tỉ won cho bố mẹ và xây một khu resort 20 tỉ won tại đảo Jeju.
 
3. Goo Hara (Kara)
Thành viên của nhóm Kara đứng thứ 3 về mức độ giàu có trong số các Idol. Hara sở hữu một căn hộ trị giá 1,1 tỉ won tại khi Cheongdam-dong và mới đây lại mua thêm một căn nhà hai tầng để đầu tư.
 
4.  BoA
BoA sở hữu một cơ ngơi trị giá 2,8 tỉ won tại khi Cheongdam-dong. Ngoài ra cô còn tặng cho bố mẹ một nông trại, cũng như một ngôi nhà để gia đình đi nghỉ khi rảnh rỗi.
 
5.  G-Dragon
Ngôi sao giàu thứ 5 là G-Dragon của Big Bang với thu nhập chủ yếu từ việc sang tác và sản xuất âm nhạc. G-Dragon tiết lộ anh thu về một khoản tiền rất lớn, ước tính khoảng 10 tỉ won hàng năm từ tiền bản quyền.
Nếu tính riêng về thu nhập từ tiền bản quyền, G-Dragon xếp đầu bảng, kế đến là Kangta và Yong Jun Hyung (B2ST)

CTV - Kẻ Tọc Mạch