Top 3 tựa game bắn súng FPS hay nhất mọi thời đại

10/12/2018, 12:00 GMT+07:00

Không phải huyền thoại Half-Life, những tựa game này mới là những "tượng đài" trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển.

Game bắn súng FPS (Góc nhìn thứ nhất) là thể loại game được đại đa số game thủ trên toàn thế giới yêu thích, và những tựa game dưới đây được xem là "tượng đài" trong thể loại game này.

3. Call Of Duty: Black Ops 3


Thế giới tương lai nơi máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người
Thế giới tương lai nơi máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người

Call of Duty: Black Ops 3 lấy mốc thời gian 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong Black Ops 2. Lúc này công nghệ đã phát triển tới mức con người có thể “mở khóa” những điều họ không thể làm được trong quá khứ nhờ vào sự trợ giúp của DNI – Direct Neural Interface, một thiết bị cấy trực tiếp vào não con người, biến họ thành một dạng nửa người nửa máy nhưng không bị chi phối bởi máy móc.

Trong chế độ chơi online, người chơi cũng sẽ nhập vai vào những "Specialist" với rất nhiều những thiết bị hỗ trợ, khả năng và vũ khí đặc biệt. Tuy đi theo một hướng đi mới nhưng Black Ops 3 đã làm rất tốt trong việc xây dựng một nội dung chặt chẽ và một lối chơi lôi cuốn. Black Ops 3 có thể được xem là tựa game Call of Duty xuất sắc nhất mọi thời đại.

2. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege


Rainbow Six Siege cung cấp rất nhiều chế độ hấp dẫn
Rainbow Six Siege cung cấp rất nhiều chế độ hấp dẫn

Được phát hành vào cuối năm 2015, Tom Clancy's Rainbow Six Siege ngay lập tức trở thành một trong những tựa game bắn súng hot nhất ở thời điểm đó. Với 82% bình luận tích cực trong tổng số 72.000 ý kiền đánh giá, trò chơi này là một trong những game bắn súng đáng chú ý nhất trên Steam. Rainbow Six Siege là một tựa game bắn súng FPS mang phong cách vô cùng mới lạ.

Có rất nhiều loại chiến binh cho bạn lựa chọn, mỗi người sẽ có một nhiệm vụ và cách chơi riêng. Người chơi sẽ phải phối hợp với nhau để có thể giành chiến thắng. Trò chơi còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng thú vị như trèo tường, đặt bẫy, điều khiển robot mini... Tuy có giá khá cao nhưng trò chơi hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

1. Counter-Strike: Global Offensive


CS: GO hiện đã có thể tải miễn phí
CS: GO hiện đã có thể tải miễn phí

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là tựa game bắn súng FPS nổi tiếng bậc nhất của Valve. Tương tự như Half-Life, trong game người chơi sẽ được chia làm hai phe cảnh sát và khủng bố để bắn nhau. Có rất nhiều chế độ thú vị như đặt bom, cứu con tin ... mà người chơi có thể trải nghiệm. Tựa game từng xô đổ rất nhiều kỷ lục trong ngành công nghiệp game và là một trong những bộ môn eSport hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, mới đây Valve đã chính thức biến tựa game này thành miễn phí, điều này giúp cho trò chơi tiếp cận được với nhiều người hơn. Bạn có thể đăng ký và tải game trực tiếp trên trang chủ của Steam.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)