[Top 2012] 10 ngôi sao mặc sành điệu nhất Hàn Quốc

28/12/2012, 01:30 GMT+07:00

Anh chàng G-Dragon của Big Bang đã dẫn đầu danh sách một cách thuyết phục với phong cách thời trang độc đáo của mình.

Anh chàng G-Dragon của Big Bang đã dẫn đầu danh sách một cách thuyết phục với phong cách thời trang độc đáo của mình.

Danh sách này do báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc bình chọn, từ bình chọn của 25 nhà thiết kế và stylist có tên tuổi của làng thời trang Hàn.

1.  G-Dragon

G-Dragon dẫn đầu danh sách với 10/25 phiếu bầu. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, G-Dragon đã nổi tiếng về phong cách thời trang ấn tượng. Phong cách của anh, từ thời trang đường phố đến những bộ vest sang trọng đều tạo được dấu ấn riêng.

2.   Ko Joon Hee

Nữ diễn viên xinh đẹp này nhận được 6/25 phiếu bầu cho phong cách thời trang riêng biệt của mình. Các nhà chuyên môn cho rằng bất kỳ bộ trang phục nào Ko Joon Hee khoác lên người đều trông đẹp hơn, không chỉ vì thân hình chuẩn của cô, mà còn do Joon Hee luôn biết cách tạo điểm nhấn đặc biệt cho trang phục.

3.    Song Joong Ki

“Chàng sói” Song Joong Ki gây ấn tượng với phong cách thời trang trẻ trung, lịch lãm nhưng vẫn có đôi chút nổi loạn.

5.   Kim Nam Joo

Tất cả trang phục Kim Nam Joo mặc trong phim My Husband Got a Family đều tạo thành xu hướng cho các bà nội trợ. Nữ diễn viên nổi tiếng này còn rất biết cách chọn trang phục phù hợp với sự kiện mà mình tham gia để tạo được sự nổi bật.

5.   Ko So Young- Jung Ryu Won

Ko So Young
Jung Ryu Won

Mặc sinh tạm ngưng đóng phim sau khi sinh con nhưng Ko So Young vẫn đắt show quảng cáo mỹ phẩm, thời trang… Và phong cách thời trang của “bà Jang Dong Gun” vẫn gây ấn tượng cho các nhà thiết kế, đồng vị trí thứ 5 với nữ diễn viên Jung Ryu Won. Cả hai được đánh giá cao về mắt thẩm mỹ khi phối phụ kiện và túi xách với trang phục mình mặc.

7. Gong Yu và Yu Ah In

Gong Yu
Yu Ah In

Cả hai nam diễn viên này đều có phong cách thời trang đa dạng, nhưng tất cả đều phù hợp với ngoại hình của họ.

9.   Psy, Ryu Seung-bum và Jang Dong-gun

Psy
Ryu Seung-bum
Jang Dong Gun
 
Ba gương mặt đình đám này đồng vị trí thứ 9. Theo các nhà chuyên môn: “Psy được chọn vì luôn biết mình phải làm gì với tuxedo, Ryu thì luôn biết cách giữ phong cách riêng của mình cả khi xuất hiện trước công chúng lẫn trong đời thường, còn Jang Dong Gun là người toàn diện”.

 

CTV - Ryan L (Theo Chosun Ilbo)