Top 14 Vietnam's Next Top Model khoe "ảnh nóng"

12/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Top 14 người mẫu Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ với hình tượng gợi cảm, nóng bỏng trong một shoot hình.

Top 14 thí sinh xuất sắc nhất của Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ với hình tượng gợi cảm, nóng bỏng trong một shoot hình. 

Được đánh giá là dàn người mẫu sở hữu hình thể chuẩn và đồng đều nhất suốt 4 mùa giải qua, những chàng trai và cô gái mùa giải thứ 5 khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi sự tương đồng hình thể của họ, chính điều này nhiếp ảnh gia của Vietnam’s Next Top Model Minduke Minh Đức cùng ekip chương trình quyết định thực hiện bộ ảnh khá “nóng bỏng” này.

Vẻ đẹp hình thể của Top 14 trở thành nguồn cảm hứng cho nhiếp ảnh gia và ekip chương trình quyết định thực hiện bộ ảnh này. Vietnam’s Next Top Model chứng minh cho mọi người thấy rằng những sản phẩm “hot” nhưng không “phô” được ra đời dựa trên phương châm thời trang và thiên hướng nghệ thuật là đều đáng trân trọng và tôn vinh. Không quá táo bạo trong cách phô diễn hình thể, bức ảnh tôn lên vóc dáng và những điểm mạnh hình thể của Top 14 thí sinh xuất sắc mùa giải thứ 5 này.

Mặc dù, chỉ là những người mẫu mới vào nghề nhưng phong thái và biểu cảm của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 mang đầy tính chuyên nghiệp. Các thí sinh và ekip đã nỗ lực để cho ra shoot hình thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết qua lăng kính để phô ra góc ảnh của đời thực. Chắc chắn đây sẽ là hình ảnh gây xôn xao giới truyền thông và cộng đồng fan của chương trình.

Trong tập 3 sắp được phát sóng, khán giả có thể thấy những tình cảm trên mức bình thường giữa các cặp đôi và các thí sinh phải vượt qua thử thách catwalk trên sàn diễn khó khăn bật nhất lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam – sàn diễn hình xoắn ốc – buộc thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 phải đối mặt vượt qua và khẳng định bản lĩnh của mình.

Hãy đón xem tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.

CTV - Thiên Thiên