3 con giáp này sẽ có cơ may thoát khỏi hội ế trong tháng 12

21/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Mùa đông năm nay, những con giáp dưới đây dễ bị đuổi khỏi "hội F.A" nhờ cơ duyên may mắn, tìm được một nửa yêu thương. Thử xem bạn có nằm trong top 3 không nhé!

Nhờ vận hoa đào tươi rói, top 3 con giáp dưới đây sẽ có một mùa đông không lạnh. Cùng "điểm danh" những con giáp may mắn đường tình duyên trong tháng 12/2017 ngay nào...​

Tuổi Tý

Có thể nói tháng 12 chính là tháng tình yêu của người tuổi Tý. Dù bạn đang độc thân hay có đôi có cặp, bạn cũng sẽ cảm nhận được không khí ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

3 con giáp này sẽ có cơ may thoát khỏi hội ế trong tháng 12

Cụ thể, những chú Chuột chưa có nơi có chốn sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Lúc này, chỉ cần bạn sống theo cảm xúc, nghe theo tiếng gọi của con tim thì chắc chắn bạn sẽ thoát kiếp FA một cách nhanh chóng.

Còn các cặp đôi dù có chút mâu thuẫn bất đồng nhưng đó chỉ như chất xúc tác tình yêu, mâu thuẫn dễ dàng hóa giải.Tuy thời điểm cuối năm bận rộn khiến cho các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau nhưng không vì thế mà tình cảm giữa hai bạn nhạt phai, ngược lại sự xa cách càng làm cho hai người nhớ nhau hơn, tình cảm mãnh liệt như thủa ban đầu.

Tuổi Mão

Nhờ đào hoa vượng phát, người tuổi Mão sẽ có một tháng với nhiều niềm vui về tình cảm, đắm chìm trong tình yêu.

Tử vi 12 con giáp hé lộ bạn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau, quan hệ xã giao nội ngoại đều rất lý tưởng. Có thể cuộc sống gia đình mang một màu sắc khác khiến cho những chú Mèo đã kết hôn cảm thấy có chút hụt hẫng so với lúc mới yêu. Nhưng dần dà bạn sẽ phát hiện ra những điều tuyệt vời mà chỉ gia đình mới có thể mang lại cho mình.

3 con giáp này sẽ có cơ may thoát khỏi hội ế trong tháng 12

Dĩ nhiên là ngày ngày bên nhau sẽ khó tránh khỏi sự nhàm chán hay mâu thuẫn nên bạn hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm lứa đôi, tránh đẩy cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến cho hạnh phúc gia đình bị lâm vào ngõ cụt.

Còn đối với những chú mèo độc thân thì cả nam lẫn nữ đều đang được đào hoa tỏa sắc, mang tới sự may mắn trên con đường tình cảm. Bạn có sự thân thiện và sức hút không phải ai cũng có được. Ở bên bạn, đối phương dễ cảm thấy mình được cảm thông thấu hiểu. Nếu đã có người ưng ý thì bạn hãy mau mau tiến tới, đừng để lỡ dở một mùa đông ấm áp với người ấy.

Tuổi Dậu

Trong tháng 12 dương lịch này, đường tình của người tuổi Dậu vô cùng nở rộ, bạn sẽ có được những niềm hạnh phúc nhờ tình yêu mang lại.

3 con giáp này sẽ có cơ may thoát khỏi hội ế trong tháng 12

Với nhân duyên tốt lành hiện đang có, nếu còn độc thân, bạn dễ gặp được người như ý. Nếu biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh đẩy cái tôi lên quá cao, làm theo cảm tính thì chuyện tình duyên của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Với những chú Gà đã có đôi, đây là thời điểm thích hợp để xích lại gần nhau hơn. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phôi pha, dù sống cùng nhau nhưng đừng để cho bản thân trở nên nhàm chán. Lỡ như có bất đồng thì hãy ngồi lại bên nhau, nhờ vậy sẽ dễ dàng hóa giải mâu thuẫn hơn là bạn chỉ biết im lặng.

Càng xa cách nhau thì hai con người càng trở nên lạnh nhạt, đừng để chiến tranh lạnh diễn ra quá lâu, nếu không mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ phải đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ.

Ảnh: Internet

Nguyễn Phượng - Theo thethaovanhoa.vn