Tóc Tiên - thần tượng dễ làm người khác cười ngất

07/08/2015, 18:00 GMT+07:00

"Một ca sĩ lém lỉnh, nhí nhố luôn khiến người khác cười bằng những biểu cảm, hành động trẻ con của mình" - fan kể.

"Một ca sĩ lém lỉnh, nhí nhố luôn khiến người khác cười bằng những biểu cảm, hành động trẻ con của mình" - fan kể.

Loạt bài viết gửi về cuộc thi Tôi học được gì từ thần tượng càng ngày càng khiến nhiều người hâm mộ hiểu hơn về tính cách và con người của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Một trong những điều khiến các fan luôn yêu quý nữ ca sĩ chính là sự hài hước, nhí nhố mọi lúc mọi nơi, nhưng luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Tóc Tiên trên sân khấu và ngoài đời là hai con người khác biệt. Không ít người đã bị mê tít vẻ đẹp quyến rũ, lộng lẫy của Tóc Tiên trong sự kiện hay trên sân khấu, và lại càng thích thú hơn với một nữ ca sĩ "bung xõa" tự do khi tiếp xúc với fan.

Sự lạc quan, yêu đời mà Tóc Tiên có được đã làm thay đổi rất nhiều điều trong cuộc sống của người hâm mộ cô nàng trên khắp các tỉnh thành. Một trong những minh chứng điển hình nhất là bạn Anh Thư, ở Vĩnh Long, cô bé vốn chưa hề có tinh thần cầu tiến trong cuộc sống, thế nhưng sau khi tìm gặp và mến mộ Tóc Tiên, Anh Thư đã dần thay đổi bản thân mình theo hướng tích cực hơn. Hãy xem quá trình thay đổi bản thân của Anh Thư diễn ra như thế nào, và Tóc Tiên đã có ảnh hưởng gì đến công cuộc cải cách bản thân của bạn ấy.


	
	'Tóc Tiên - Vai trò to lớn, hơn cả một ca sĩ'
"Tóc Tiên - Vai trò to lớn, hơn cả một ca sĩ"

"V-POP vô cùng rộng lớn, vô vàn sự lựa chọn cho mọi người. Ca sĩ Việt Nam có thể nói là đại trà. Tôi nghe nhạc Việt cũng khá lâu, khoảng thời gian đó tôi đã biết được nhiều ca sĩ nổi tiếng nhưng chưa ấn tượng một ai. Cho đến ngày The Remix lên sóng.

Ngày đầu tiên, tôi rất thích thú với bài "Thiên Thần" và nghe đến cái tên Tóc Tiên khá lạ lẫm. Qua show kế thì tôi đã thực sự yêu thích chị, một ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ có giọng ca nội lực cực kì thu hút. Sau đó tôi luôn theo dõi chị qua Facebook, Instagram. Các bài hát của chị đều làm cho tôi cảm thấy phấn khởi hơn. Chị truyền cho tôi một nguồn năng lượng mới, khiến cho tôi luôn cảm thấy yêu đời hơn bất cứ lúc nào.

Trước khi biết chị, tôi là một đứa rất ít cười, tôi cũng ít hoạt bát. Tôi không thích cùng bạn nghe nhạc hay bình luận về một ca sĩ nào… Việc học hành của tôi cũng vậy, tôi chỉ học để có thể nằm trong top mười của lớp như gia đình muốn chứ tôi không cầu tiến hơn. Cuộc sống của tôi rất ảm đạm, ngoài việc học, mạng xã hội thì tôi không còn gì khác. Nhưng từ khi chị xuất hiện thì mọi thứ đã khác.

Tóc Tiên - một ca sĩ tôi thực sự hâm mộ từ giọng ca cho đến con người của chị. Chị đã khiến cho tôi được tự hào nhận mình là fan Tóc Tiên với tất cả mọi người, đặc biệt là bạn bè. Chị đã làm thay đổi cuộc sống của tôi. Một ca sĩ lém lỉnh, nhí nhố luôn khiến người khác cười bằng những biểu cảm, hành động trẻ con của mình. Có thể nói chị là ca sĩ đầu tiên làm tôi phát cuồng, bố mẹ đã la tôi khi xem Tiên hát mà cứ cười, la hét om sòm. Chính tôi cũng không hiểu sao lại như vậy. Lúc đầu bố mẹ tôi không thích Tiên, mỗi khi tôi nghe nhạc lại hay la này nọ. Nhưng dần dần tôi cho bố mẹ nghe nhạc của chị nhiều hơn, xem hình của chị ấy, bố mẹ cũng đã có thiện cảm với Tiên và còn đòi nghe nhạc của chị nữa.

Con người của Tiên rất đáng khâm phục. Một ca sĩ dám đăng ảnh mặt mộc của mình, những hình ảnh bị thương bầm dập lên mạng. Không sợ sự soi mói, ném đá của anti. Mặc dù chỉ thấy các hoạt động của chị qua mạng xã hội, nhưng tôi cũng đủ biết rằng Tiên là một người rất yêu fan của mình, luôn vui vẻ chụp hình với fan, những hình ảnh đời thường giản dị. Tôi càng cảm thấy yêu chị hơn.

Cuộc sống của tôi cũng khác hơn. Tôi đã siêng năng hơn trước, tôi phấn đấu học tập và đặt mục tiêu sau này có thể thi đậu đại học. Vì chị là một trong những mục đích quan trọng của tôi. Việc tôi sống ở quê như Vĩnh Long cũng đã hạn chế việc tôi có thể tiếp xúc với thần tượng của mình. Tôi luôn mong muốn có thể lên Sài Gòn để xem chị hát, gặp chị, đi offline của chị, nhưng học sinh như tôi làm gì có tiền để đi, và bố mẹ cũng không cho đi. Vì thế nên tôi suy nghĩ rằng sau này nếu tôi lên thành phố học đại học thì lúc đó tôi có thể được gặp chị, có thể được nhìn chị, nghe chị hát, gặp một người tôi rất yêu quí. Nhờ chị mà tôi cũng học được nhiều điều khác. Việc chị không quan tâm anti fan cũng có phần thay đổi tôi.

Tôi thường dễ bị các lời nói của bạn bè, người khác làm lay động nhưng nhờ chị mà tôi đã hiểu và sống cho cuộc sống mình nhiều hơn, không bị lay động bởi lời người khác nói, đâu phải cố gắng hoàn hảo trong mắt mọi người. Mình vẫn cứ là chính mình, thế thôi! Ý chí phấn đấu làm việc của chị thực sự làm tôi ấn tượng quá mức. Ca hát ở nước ngoài, dự event quốc tế phải bay đường dài mệt nhọc nhưng chị vẫn luôn cố gắng làm việc cật lực. Nhìn thấy chị, bản thân tôi đã được thôi thúc học tập hơn. Một đứa cấp hai không chuyên tâm học hành nhiều và không cần phấn đấu thêm như tôi, nay đã bước sang cấp ba, tôi đã quyết tâm học hành chăm chỉ. Cũng vì chị mà tôi đã dũng cảm hơn trước nhiều. Tôi tham gia bàn luận về chị với bạn, bạn không thích chị, nói xấu về chị làm tôi đứng lên trả lời, giải thích về chị cho các bạn ấy nghe. Chị cũng là thần tượng đầu tiên mà tôi quyết định đứng ra trả lời comment của những anti fan ném đá chị, tôi sẵn sàng bảo vệ chị và làm những việc khác, miễn sao có thể giúp cho chị, bảo vệ cho chị là tôi sẵn sàng làm.

Cảm ơn chị đã đem đến những bài hát hay, và cả việc thay đổi con người tôi, cuộc sống của tôi. Cảm ơn chị về tất cả. Tôi chỉ mong chị giữ gìn sức khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp ca hát và cuộc sống của chị. Chị sẽ mãi là thần tượng duy nhất mà tôi yêu quí và vô cùng kính trọng. Yêu, thương chị!".

Thể lệ cuộc thi:

Hãy gửi bài viết cảm nhận những điều bạn học tập được từ thần tượng về hộp thư của YAN News: buu.dang@yan.vn.

Giới hạn bài viết: 800 - 1000 từ

Thời gian gửi bài: từ 0g ngày 02/08/2015 - 12g 09/08/2015

Thời gian nhận bài: Bắt đầu từ thứ 2 đến hết ngày thứ 7 hàng tuần. Sáng chủ nhật, Ban tổ chức sẽ công bố bài viết hay nhất và nhân vật của tuần tiếp theo.

Giải thưởng: Bài viết hay nhất có nhiều lượt like từ phía độc giả (trong vòng 24h sau khi bài viết được đăng tải) sẽ nhận được những món quà hấp dẫn được bật mí trước tuần thi dành cho thần tượng của bạn. Đó có thể là một buổi chụp hình, đi ăn riêng, quà hiện vật kèm chữ kí của ca sĩ, hoặc thu âm cùng chính thần tượng của các bạn.

 

CTV - Vân Anh (Theo SKCĐ)