Tóc Tiên “đốt mắt” khán giả khi hóa thân thành DJ

31/01/2015, 18:00 GMT+07:00

Với trang phục cực kì gợi cảm, Tóc Tiên xuất hiện vô cùng nóng bỏng trong những hoạt động chuẩn bị cho The Remix.

Với trang phục cực kì gợi cảm, Tóc Tiên xuất hiện vô cùng nóng bỏng trong những hoạt động chuẩn bị cho The Remix. 
 
Trở thành một trong tám nghệ sĩ tài năng tham gia chương trình The RemixTóc Tiên đã tích cực tập luyện ngày đêm để có thể hoàn thành tốt nhất phần trình diễn của mình. 
 
 
Vấn đề đầu tiên mà cô nàng quan tâm chính là việc lựa chọn trang phục phù hợp. Với chủ đề quê hương đất nước, Tóc Tiên đã chọn một bài hát liên quan đến mùa xuân cho tuần thi thứ hai của mình. Có mặt tại cửa hàng của NTK Lý Quý Khánh, Tóc Tiên đã có một buổi thử đồ vô cùng hào hứng. Nữ ca sĩ khoe trọn vòng một và vòng ba nóng bỏng trong một bộ trang phục bó sát. Có thể thấy, lợi thế của nữ ca sĩ "Thiên thần" chính là một thân hình chuẩn đến từng centimet của cô.
 
 
 
 
 
Ngoài trang phục, Tóc Tiên còn xuất hiện trong một buổi chụp hình quảng bá cho show diễn. Với trang phục gợi cảm, Tóc Tiên hóa thân thành một DJ đang chơi nhạc. 
 
Cuối cùng, quá trình luyện tập cho show The Remix lần này còn có sự góp mặt và giúp đỡ của Lâm Vinh Hải. Tóc Tiên cùng Hải và vũ đoàn MTE đang luyện tập cật lực để mang đến cho khán giả những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng nhất. 
 
Chúc Tóc Tiên sẽ tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu trong The Remix – Hòa âm ánh sáng tuần này. 
 

CTV - YAN News Production