Đọc vị "tất tần tật" về cuộc đời, tính cách và tình yêu của những người sinh tháng 12

09/12/2017, 12:00 GMT+07:00

Đối với người sinh vào cuối tháng 12, cuộc sống là một chuyện rất nghiêm túc và tình yêu cũng vậy. Họ tuyệt đối không tiêu tốn thời gian, lãng phí sinh lực.

Tháng sinh cũng bật mí nhiều điều thú vị về cuộc đời của bạn đấy. Cùng xem những người sinh tháng 12 sẽ có tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào nhé!

Người sinh tháng 12 thường là người trung thành và tử tế. Nếu là con gái thì vô cùng quyến rũ. Họ cũng có tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Người tháng 12 suy nghĩ logic, thích hòa mình vào cộng đồng, thích được ngợi khen, được chú ý và được yêu.

Cùng xem những người sinh tháng 12 có tính cách thế nào, sự nghiệp ra sao, tình yêu có gì đặc biệt nhé!

Người sinh đầu và giữa tháng 12 (1/12 - 21/12)

Có thể khái quát tính cách của những người sinh vào đầu và giữa tháng 12 là: thông minh, nhanh trí, vui tính và bộc trực.

Đọc vị

Người sinh vào thời gian này luôn lạc quan, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ.

Về trí óc, những người sinh đầu và giữa tháng 12 không bao giờ để người khác phải phàn nàn. Họ tư duy nhanh, nhạy bén, logic, và luôn xử lý mọi tình huống bất ngờ 1 cách rất tinh tế. Những người này cũng có cái tôi rất cao, vì vậy có thể coi họ độc tôn, nhưng thực tế, cái tôi của họ nằm ở trong, những suy nghĩ của họ thường chỉ nằm trong họ chứ không có ai có thể được biết. Đồng thời, họ rất đề cao chính mình, thích khoe khoang, nhưng lại rất tế nhị và tinh tế trong việc phô ra điểm tốt của mình.

Trong công việc, những người này khi đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất. Điểm nổi bật trong con người họ là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá. Những công việc có nhiều cơ hội, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, cần trưng cầu ý kiến của người khác sẽ tạo cho họ sự hứng thú, khiến họ tự nguyện đầu tư vào công việc. Còn những công việc đòi hỏi tính độc lập cá nhân trong một thời gian dài hoặc công việc nghiên cứu mà cần phải hoàn thành công việc đúng thời hạn, yêu cầu thái độ cẩn thận khiến cho họ cảm thấy bực bội, chán nản.

Trong tình yêu, những đứa con của tháng 12 được gọi là những kẻ đa tình vì họ rất hấp dẫn, họ hay bị kẻ khác phái tấn công bất ngờ, hay thậm chí, họ còn dễ bị khuất phục bởi những người đặc biệt hơn họ. Nhưng đừng nghĩ xấu cho họ, người sinh đầu và giữa tháng 12 luôn thực tế, nên sẽ từ bỏ bên tình cảm mới mẻ kia và trở về với tình yêu hiện tại, người mà họ dành sự trân trọng và thật lòng nhất. Đối với tình yêu nghiêm túc, họ rất chung thủy và chân thành, yêu cuồng nhiệt và dành niềm tin tuyệt đối cho người mình yêu.

Người sinh cuối tháng 12 (22/12 - 31/12)

Những người sinh vào khoảng thời gian này thường trẻ hơn tuổi, rất quyến rũ và gọn gàng. Đây là những con người dễ thích nghi, hoà nhập với hoàn cảnh và số phận. Mọi người thường nhận xét họ rất luôn kiên trì, cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc lôgic và sáng suốt. Đây không phải là những người nhiệt tình, phóng khoáng, sôi nổi hoặc vô cùng hướng ngoại. Họ vô cùng thực tế, coi trọng hiệu quả. Họ có thể cung cấp những kiến nghị và sự giúp đỡ thực tế cho bạn, nhưng cảm tình của họ không bao giờ bộc lộ ra ngoài.

Đọc vị

Họ là những người có mục đích để phấn đấu, họ sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện mục đích này. Khi nói đến sự nghiệp, từ “khát vọng” là đúng nhất dùng cho người sinh vào cuối tháng 12. Con người của họ luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có xu hướng lựa chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.

Đối với người sinh vào cuối tháng 12, cuộc sống là một chuyện rất nghiêm túc và tình yêu cũng vậy. Họ tuyệt đối không tiêu tốn thời gian, lãng phí sinh lực theo đuổi những giấc mộng không hiện thực hoặc những người yêu mà họ không có khả năng có được, là một người theo chủ nghĩa hiện thực, họ bao giờ cũng có thể đánh giá được một cách khách quan tướng mạo, tính cách, thu nhập và tiềm lực của bản thân, sau đó lại tìm kiếm đối tượng thích hợp với mình, đương nhiên họ làm như vậy một cách không tự giác, đến bản thân họ cũng không thể ý thức được điểm này. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn nghiêm túc và trách nhiệm.

Tổng hợp

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn