Món quà đặc biệt "ngọc nữ bolero" Tố My tặng Trường Giang - Nhã Phương trong đám cưới

28/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Tố My khoe giọng hát ngọt ngào khi hát tặng đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương thay cho lời chúc phúc đến cặp đôi.

"Ngọc nữ bolero" đã mang đến cho cặp đôi ca khúc vô cùng ngọt ngào thay cho lời chúc phúc của mình. Món quà cưới từ Tố My làm cho Trường Giang - Nhã Phương vô cùng hạnh phúc.

Trải qua nhiều sóng gió, Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng có thể về chung một nhà. Hôn lễ của cả 2 được tổ chức sang trọng, hệ thống an ninh chặt chẽ. Dàn khách mời tham dự đám cưới đều là những nhân vật đình đám trong showbiz. Kết thúc viên mãn cho mối tình của Trường Giang - Nhã Phương khiến người hâm mộ của cả hai cảm thấy rất vui mừng. 


Trường Giang - Nhã Phương đã có kết thúc vô cùng viên mãn.
Trường Giang - Nhã Phương đã có kết thúc vô cùng viên mãn.

>> Bài viết liên quan: "Ngọc nữ bolero" Tố My làm lộ tiết mục đặc biệt trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Tham dự đám cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, Tố My đã mang đến một phần trình diễn vô cùng tuyệt vời. Cô chọn thể hiện ca khúc thay cho lời chúc phúc của mình đến với cặp đôi. Giọng ca ngọt ngào của Tố My khi thể hiện ca khúc Yêu cái mặn mà làm cho khách mời lẫn cô dâu, chú rể đều chìm đắm vào đó. Lời bài hát và cùng với giọng hát của Tố My như đang kể lại câu chuyện tình yêu mà Trường GiangNhã Phương đã trải qua. Đây là món quà cưới tuyệt vời mà Trường Giang Nhã Phương nhận được trong ngày trọng đại của chính mình.

Món quà đặc biệt

Món quà đặc biệt


Tố My xuất hiện lộng lẫy ở đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.
Tố My xuất hiện lộng lẫy ở đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Tố My được mệnh danh là "ngọc nữ bolero" của làng nhạc Việt, những ca khúc cô mang đến cho khán giả luôn chất chứa những cảm xúc chân thành. Tố My luôn biết cách thử thách mình trong âm nhạc, không để người hâm mộ phải thất vọng khi đã yêu mến cô. Có thể nói đến MV Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái, Tố My đã tự mình đóng cả 2 vai với tâm lí hoàn toàn trái ngược nhau khiến cô gặp rất nhiều áp lực. Đó cũng là sản phẩm tạo được tiếng vang cho nữ ca sĩ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hoài Linh hát 'Tiễn bước sang ngang' tại đám cưới Trường Giang
Đức Phúc hát tặng Trường Giang - Nhã Phương trong đám cưới


"Ngọc nữ bolero" của làng nhạc Việt.
"Ngọc nữ bolero" của làng nhạc Việt.

Tố My luôn tồn tại sự cố gắng hơn người. Cô được mọi người yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, tài năng và cả niềm đam mê âm nhạc của chính mình. Tố My bao giờ cũng để cho khán giả nhìn thấy sự chân thành mỗi khi cô hát. Tiết mục của nữ ca sĩ trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương chính là minh chứng cho điều đó.

Ảnh: Tổng hợp