Tô Lâm mang giày cao gót nhảy theo hit của Britney Spears

Chàng vũ công Tô Lâm của nhóm Bước nhảy đã trở lại và gây ấn tượng với MV dance cực chất, cực sung với kinh phí đầu tư khủng.

Chàng vũ công Tô Lâm của nhóm Bước nhảy đã trở lại và gây ấn tượng với Mv dance cực chất, cực sung với kinh phí khủng: 300 triệu. MV bao gồm 9 dance video được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, mang hơi hướng đa phong cách của các ca sĩ Britney Spears, Lady Gaga, ShakiraRihanna, SNSD, Lana Del Rey, 2ne1, Fergie, Katy Perry, Beyoncé mà anh yêu thích. Hãy cùng xem 2 trong 9 dance video của chàng vũ công đa tài Tô Lâm nhé!


	
	Ấn tượng với phông nền ma mị.
Ấn tượng với phông nền ma mị.


	
	Britney Spears phiên bản Tô Lâm.
Britney Spears phiên bản Tô Lâm.


	
	Một trong những phân cảnh trong MV cover nhảy.
Một trong những phân cảnh trong MV cover nhảy.


	
	Hóa thân thành nhóm nhạc 2ne1.
Hóa thân thành nhóm nhạc 2ne1.

 

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

Sao Việt

Tô Lâm

Shakira và Rihanna

SNSD

Fergie

cover

Clip vũ đạo