Tô Hữu Bằng bị Lâm Tâm Như chê già

11/09/2013, 10:53 GMT+07:00

Không chỉ bị Lâm Tâm Như trêu chọc, Tô Hữu Bằng cũng bị nữ diên viên Tần Lam chê bai là quá già ngay trong ngày sinh nhật.

Hôm nay, ngày 11/09 là sinh nhật tròn 40 tuổi của chàng nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan, Tô Hữu Bằng. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh.

Lâm Tâm Như chúc mừng sinh nhật Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như chúc mừng sinh nhật Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như chúc mừng sinh nhật Tô Hữu Bằng
Lâm Tâm Như chúc mừng sinh nhật Tô Hữu Bằng

Một trong những người bạn đồng nghiệp thân thiết nhất của anh ở Đài Loan là Lâm Tâm Như, bạn diễn của Tô Hữu Bằng trong 2 bộ phim nổi tiếng là Hoàn Châu Cách CáchTân Dòng Sông Ly Biệt, cô đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh lúc 11 giờ đêm qua. Nàng Tử Vi xinh đẹp vừa đăng ảnh chụp chung của cả hai người, vừa than thở: "Tuổi càng lớn, bạn bè cũng càng ít hơn, chỉ còn mỗi bạn bè chân thành là không hề thay đổi!". Nhưng dù chúc Tô Hữu Bằng sinh nhật vui vẻ, Lâm Tâm Như cũng không quên chê bai anh: "Anh thật già lắm rồi đó".

Tô Hữu Bằng

Ngay khi nhận được lời chúc mừng đi kèm chê bai già của nàng Tử Vi, chàng Ngũ A Ka đã "phản pháo" lại lời của cô. Anh tự nhận mình là người đàn ông hấp dẫn ở độ tuổi thanh xuân. Ngay lập tức nữ diễn viên Tần Lam đã xuất hiện và tiếp tục trêu chọc anh, gọi Tô Hữu Bằng là "người đàn ông vừa chớm tuổi 40".

Tô Hữu Bằng - Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách
Tô Hữu Bằng - Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách

Tô Hữu Bằng bắt đầu quen mặt với khán giả khi tham gia nhóm nhạc nổi tiếng của Đài Loan là Ba Con Hổ. Tuy nhiên đến khi tham gia phần 1 và 2 của bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như, anh mới bắt đầu nổi tiếng khắp Châu Á. Tuy hiện nay, danh tiếng của anh không còn được như ngày xưa, nhưng Tô Hữu Bằng vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng khán giả. Gần đây, Tô Hữu Bằng tiết lộ, anh sẽ không đóng phim nữa để tập trung cho công việc mới của mình, làm nhà sản xuất phim truyền hình và điện ảnh.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tô Hữu Bằng tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT)