Tình cũ của AngelaBaby "trả đũa" "Huỳnh Hiểu Minh

Chuyện tình tay 3 giữa Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby và Trần Vỹ Đình đang trở thành đầu đề bàn tán của cư dân mạng.

Từ sau khi bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm được phát sóng, dàn diễn viên của phim như Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình... cũng nổi lên nhanh chóng nhờ sức hút của bộ phim.

Trần Vỹ Đình

Nổi lên nhờ phim, Trần Vỹ Đình cũng bị mọi người soi chuyện cá nhân bao gồm người tình cũ của anh là AngelaBaby hay tình mới Thái Trác Nghiên. Cũng vì vậy chuyện tình yêu tay 3 giữa Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby Trần Vỹ Đình đang trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng cư dân mạng và giới truyền thông.

AngelaBaby - Trần Vỹ Đình

AngelaBaby - Trần Vỹ Đình

AngelaBaby - Trần Vỹ Đình

AngelaBaby - Trần Vỹ Đình
AngelaBaby quen Trần Vỹ Đình từ thuở hàn vi

Trước đây Trần Vỹ Đình AngelaBaby đã từng hẹn hò với nhau được một thời gian. Khi đó AngelaBaby vẫn chưa gặp Huỳnh Hiểu Minh, chưa đến Đại Lục để phát triển sự nghiệp và chưa hề chỉnh sửa lại khuôn mặt xinh đẹp như bây giờ. Trần Vỹ Đình cũng chưa đến Đại Lục để tìm thành công và càng không có khả năng hẹn hò với cô nàng Thái Trác Nghiên. Thời điểm đó, rất nhiều người nghĩ họ sẽ là cặp đôi đẹp của Hong Kong cho đến khi Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên xuất hiện.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Huỳnh Hiểu Minh bị coi là "kẻ thứ 3"

Vài ngày trước, một trang báo đã viết lại mối "ân oán tình thù" giữa 3 người này với nhau, trong đó có chuyện Huỳnh Hiểu Minh từng "đạp" tình địch một phát mạnh. Thuở đó, Huỳnh Hiểu Minh từng bị phóng viên Hong Kong hỏi dò về chuyện hẹn hò của AngelaBabyTrần Vỹ Đình. Khó chịu trước sự soi mói của phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh đã tuyên bố: "Tôi không biết Trần Vỹ Đình".

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Bây giờ Trần Vỹ Đình đã thoát khỏi quãng thời gian đau khổ trước kia và vươn lên thêm một bậc nhờ Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Vài ngày trước, phóng viên đã lôi chuyện cũ của anh ra và dò hỏi về chuyện Huỳnh Hiểu Minh với AngelaBaby. Ngay lập tức, Trần Vỹ Đình đã trả thù lại mối ân oán ngày xưa bằng cách hỏi ngược lại phóng viên: "Huỳnh Hiểu Minh là ai?"

Huỳnh Hiểu Minh

AngelaBaby

Trần Vỹ Đình

tình địch