Tìm thấy thuốc phiện trên xe buýt lưu diễn của Rihanna

21/03/2013, 14:13 GMT+07:00

Cảnh sát đã lục soát trên chiếc xe buýt lưu diễn và phát hiện ra mùi thuốc phiện.

Cảnh sát đã lục soát trên chiếc xe buýt lưu diễn và phát hiện ra mùi thuốc phiện.

Vào ngày 20/3, mười chiếc xe buýt lưu diễn đã bị buộc dừng lại tại biên giới giữa Mỹ và Canada. Theo thông tin từ TMZ, cảnh sát tiến hành lục soát trên chiếc xe và phát hiện ra mùi thuốc phiện.

Sau khi nhờ đến sự hỗ trợ của những chú chó đánh hơi, cuối cùng cảnh sát cũng phát hiện ra một lượng nhỏ thuốc phiện trên xe. Lượng thuốc phiện này thuộc về một hành khách không rõ danh tính và người này đã bị phạt hành chính ngay sau đó. Tuy nhiên, theo Hải quan và Bảo vệ biên giới, Rihanna không có mặt trên những chiếc xe buýt vào thứ hai và thứ ba.

Ngôi sao 25 tuổi đã tiếp tục tour lưu diễn vào hôm thứ 5, 14/3 sau khi huỷ bỏ hai buổi biểu diễn tại Boston và Baltimore vì bị viêm thanh quản. Rihanna cảm thấy buồn rầu, chán nản và xấu hổ về việc này: "Để tham gia đêm nhạc Boston là điều khó khăn nhất đối với tôi. Tôi cảm giác như chúng ta đã chờ đợi ngày này mãi mãi, và tôi thật đau lòng vì đã làm các bạn thất vọng. Tôi ghét việc phải làm cho người khác thất vọng, những người mà chưa từng làm tôi thất vọng lần nào!! Tôi thực sự xấu hổ về việc này! Cảm ơn những lời cầu nguyện và những lời chúc sức khỏe mà các bạn đã dành cho tôi."

CTV - Kodi (Theo ACE)