Tìm ra thanh niên giỡn nhây, nạt nộ vợ người khác khiến nhiều người bất ngờ vì danh tính

25/07/2018, 13:00 GMT+07:00

Anh chồng đang ngồi trong chiếc xe ôtô, không biết thanh niên phóng xe máy từ đâu đến dọa nạt vợ con mình, khiến anh ta ra khỏi xe, định lao đến để giải quyết.

Anh chồng đang ngồi trong chiếc xe ôtô, không biết thanh niên này phóng xe máy từ đâu đến dọa nạt vợ con mình, bản tính đàn ông bừng lên khiến anh chồng chạy xuống xe và định lấy 1 vật gì đó ra để lao tới giải quyết thanh niên vì tội hù dọa vợ con mình.


Người vợ can ngăn chồng mình và khuyên thanh niên kia bỏ đi...
Người vợ can ngăn chồng mình và khuyên thanh niên kia bỏ đi...

Cộng đồng mạng rất phẫn nộ về hành động mất dạy của thanh niên này nên rất nhanh chóng đã tìm ra được danh tính của hắn. Đoạn clip của thanh niên này đã được mọi người chia sẻ khắp mạng xã hội, thế nhưng những biểu cảm của mọi người không phải là thích mà thay vào đó là những biểu cảm bức xúc về hành động đi dọa vợ con nhà người ta trước cửa xong còn lên giọng thách thức chồng họ nữa. Không những thế đoạn clip đó còn được chính thanh niên này phát tán.


Người chông đang trong xe tải con lập tức mở cửa khi nghe tiếng thanh niên này la vợ mình
Người chông đang trong xe tải con lập tức mở cửa khi nghe tiếng thanh niên này la vợ mình

Cũng vì hành động này nên danh tính của thanh niên trên được cộng đồng mạng nhanh chóng truy ra. Nick Facebook của thanh niên này tên “Lý Kim Trọng”, là 1 Youtuber nhưng có những hành động không thể chấp nhận được chỉ để câu view kiếm tiền trên Youtube. Được biết ngoài clip trên, thanh niên này còn làm những clip khác như "trộm đèn chùa" và một số clip được cộng đồng mạng ném đá trước đó.

 

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn