Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc BOTB, những bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện giọng hát, điệu trống của mình trên sân khấu chương trình.

Đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc BOTB, những bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện giọng hát, điệu trống của mình trên sân khấu chương trình. Những bạn trẻ yêu âm nhạc không nên bỏ lỡ cuộc thi hấp dẫn này và hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cho bản thân mình một cơ hội được tỏa sáng. 

Battle of the Bands - BOTB là cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng… trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, với tiêu chí "Từ cộng đồng cho cộng đồng", hướng đến một tiêu chuẩn, nhận định mới về cách thức truyền đạt một màn trình diễn với toàn bộ những cảm xúc mà ban nhạc cũng như ê-kíp muốn gửi gắm đến khán giả.

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

BOTB ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi dành riêng cho cộng đồng sinh viên nói chung và các bạn trẻ yêu âm nhạc nói riêng, cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm không gian nghệ thuật của giới trẻ. Nắm bắt được toàn cảnh của nền âm nhạc Việt Nam hiện tại cũng như muốn định hướng giới trẻ hiểu được tầm quan trọng của hai yếu tố nghe và nhìn để tạo nên một màn trình diễn đầy cảm xúc, BOTB được tổ chức như một giải pháp để các bạn sinh viên có thể trải nhiệm không gian nghệ thuật lý tưởng, đẳng cấp quốc tế, nâng cao tính chuyên nghiệp không chỉ riêng cho ban nhạc mà còn cả ekip của ban nhạc, điều mà chưa có cuộc thi nào trước đây làm được.

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Cuộc thi sẽ chia thành 4 giai đoạn: Vòng loại, Đối đầu, Bình chọn trực tiếp và Chung kết.

Định hướng cuộc thi: Nâng cao nhận thức của sinh viên về âm nhạc, cộng đồng sinh viên những tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam. Giúp mọi người ý thức được tầm quan trọng của hai yếu tố nghe nhìn để tạo nên màn trình diễn truyền đạt đầy cảm xúc. Nâng cao tính chuyên nghiệp không chỉ cho bạn nhạc mà còn cho ekip của ban nhạc. Tiếp cận phần nào các công nghệ cũng như tiêu chuẩn của thế giới. Mỗi ban nhạc phải trình diễn sản phẩm âm nhạc với sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh cũng như chất lượng biểu diễn live làm quen với việc có một đội ngũ e-kip chuyên nghiệp.

Thể lệ cuộc thi:

  • Ban nhạc dự thi có 1 e-kip ít nhất 1 người.
  • Thể loại nhạc: Tất cả các thể loại (không trình diễn các nhạc phẩm có chứa nội dung phản động và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam).
  • Ban nhạc các trường đăng kí theo phiếu dự thi mẫu được ban tổ chức cung cấp.
  • Khi đăng kí xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ sinh viên/ số sinh viên.
  • Trong quá trình dự thi, BTC có quyền loại ban nhạc, e-kip nếu phát hiện trường hợp sai quy định của chương trình.

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Với đội ngũ những người trẻ và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực giải trí sẽ tạo ra một cuộc thi âm nhạc lý tưởng, 1 không gian trải nghiệm nghệ thuật đẳng cấp dành cho cộng đồng sinh viên. Hướng tới 1 tiêu chuẩn, nhận định mới về cách thức truyền đạt một màn trình diễn với toàn bộ những cảm xúc mà ban nhạc cũng như e-kip muốn gửi gắm đến khán giả.

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTBTìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Đối tượng tham gia chương trình là những sinh viên trên địa bàn TPHCM có đam mê âm nhạc và mong muốn có một sân chơi, một cuộc thi thật sự để mỗi cá nhân, đoàn thể được tỏa sáng và cháy hết mình.

Bên cạnh đó, BOTB còn có sự góp mặt của những người trẻ và ban giám khảo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí để chia sẻ, hướng dẫn và truyền lửa cho cộng đồng sinh viên: ca sĩ/ nhạc sĩ Giáng Son, thành viên ban nhạc Unlimited Viết Thanh, đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng, ban nhạc Hạc San.

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cùng BOTB

Nhằm công bố thông tin chính thức về cuộc thi cũng như giải đáp những thắc mắc của cộng đồng về chương trình, “Ngày ra mắt” chính thức của BOTB - Battle of the Bands cũng đã được tổ chức vào 15h ngày 28/08/2017, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM - 643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP.HCM.

Cuộc thi âm nhạc

Tin cộng đồng

BOTB