Vượt nghìn cây số đến gặp bạn gái quen qua mạng, người đàn ông nhận cái kết đắng từ... ông chồng

17/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Một người đàn ông Trung Quốc vượt cả nghìn cây số từ Vũ Hán đến Vân Nam để gặp bạn gái quen qua mạng, thế nhưng chưa thấy bạn gái đâu thì đã bị đánh tả tơi.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau một đoạn clip với nội dung "vượt nghìn cây số đến gặp bạn gái, người đàn ông bị chồng đối phương đánh cho tơi bời", đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dùng mạng.

Theo tìm hiểu từ đồn cảnh sát Phú Nguyên, Khúc Tịnh, Trung Quốc, được biết người đàn ông trong clip mang họ Lưu. Ông Lưu và một người phụ nữ họ Đoàn quen nhau qua mạng xã hội, trải qua một thời gian dài trò chuyện với nhau, hai người nảy sinh tình cảm.

Ông Lưu đã quyết định vượt cả nghìn cây số từ Vũ Hán đến Vân Nam tìm gặp bạn gái của mình. Nhưng chẳng thể ngờ là vừa tới nơi đã bị chồng của cô gái họ Đoàn này phát hiện, kéo ra đường đánh cho một trận tơi bời. Hiện nay cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ ẩu đả này.


Ông Lưu bị chồng cô Đoàn đánh tơi bời (Ảnh cắt từ clip)
Ông Lưu bị chồng cô Đoàn đánh tơi bời (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung clip được người ta quay lại và chia sẻ trên mạng thì khi đó mặc dù trời mưa, mặt đất ẩm ướt, ông Lưu đang ôm chặt lấy một thân cây trên đường, xung quanh có 4 người đàn ông cầm một vật như roi da hay thắt lưng đánh tới tấp vào người.

Trong đoạn clip dài 38 giây, người đàn ông này còn bị bắt quỳ trên mặt đất, bị xé rách lớp áo trên lưng và tiếp tục bị đánh. Mặc dù người đàn ông này bị roi da liên tục đánh vào người nhưng những người đi đường chỉ dừng lại quan sát mà không hề có bất kỳ ai đứng ra can ngăn và khuyên bảo.

Được biết, khoảng 13 giờ ngày 11/12, đồn cảnh sát huyện Phú Nguyên nhận được tin báo từ một người đàn ông họ La. Ông La báo án có một người đàn ông đang có ý dụ dỗ bắt cóc vợ của mình, hiện tại người này đang bị bắt giữ ở trên đường chờ cảnh sát tới xử lý.


Cuối cùng sau khi cảnh sát vào cuộc, 2 bên đã thống nhất tự hòa giải (Ảnh cắt từ clip)
Cuối cùng sau khi cảnh sát vào cuộc, 2 bên đã thống nhất tự hòa giải (Ảnh cắt từ clip)

Theo kết quả điều tra cho biết vào tháng 4/2017 cô Đoàn (vợ của ông La) đã quen một người đàn ông họ Lưu thông qua phần mềm mạng xã hội. Hai bên trò chuyện với nhau một thời gian thì nảy sinh tình cảm, vì thế mà vào 10/12, ông Lưu đã quyết định đi máy bay từ Vũ Hán đến trấn Lão Xưởng đồng thời gọi điện thoại thông báo với cô Đoàn rằng mình đã đến nơi.

Lúc 11 giờ ngày 11/12, cô Đoàn cùng một người bạn đến nơi hẹn gặp gỡ, sau khi biết cô Đoàn không có điện thoại di động, ông Lưu đã đến một cửa hàng điện thoại mua một chiếc điện thoại di động tặng cho cô Đoàn. Ngay sau khi mua xong chiếc điện thoại thì ông Lưu bỗng bị 4 người đàn ông bao gồm ông La chồng của cô Đoàn xông vào đánh tới tấp rồi bị lôi ra đường dùng dây da quất vào người.

Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra, họ đã loại bỏ khả năng bắt cóc, riêng đối với tình trạng thương tích do bị đánh của ông Lưu thì người đàn ông này đã quyết định không đâm đơn kiện và cũng không muốn truy cứu thêm nữa.

Về phần chiếc điện thoại mua tặng cho cô Đoàn, ông Lưu yêu cầu được hoàn trả. Phía cảnh sát sau khi làm việc với hai bên đã đưa ra quyết định yêu cầu hai bên tự tiến hành hòa giải, cuối cùng phía ông Lưu và vợ chồng ông La đã đi đến thống nhất không tiếp tục truy cứu sự việc.

Nguồn: Sina